Tài trợ cuộc thi ” Nét đẹp học đường” tại Huế

Nằm trong chuỗi hoạt động tôn vinh sắc đẹp, tối ngày 09/04/2016, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân đã vinh dự là nhà tài trợ chính trong cuộc thi tôn vinh nét đẹp học đường do thành Đoàn trường THPT Hai Bà Trưng tổ chức tại rạp Hưng Đạo (tp. Huế).

net-dep-hoc-duong-1

Đây là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng của những học sinh các khối 10,11,12 đang theo học tại trường, được tổ chức thường kì 2 năm/lần. Cuộc thi không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi của các thí sinh về khả năng, kiến thức mà còn là nơi tôn vinh sắc đẹp về hình thể và tâm hồn của những chàng trai, cô gái đang trong độ tuổi đẹp nhất của thời học sinh.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm ra được 2 thí sinh đoạt giải nhất đó là bạn Trần Quốc Hảo, thí sinh đến từ lớp 12A5 giành giải Hoa khôi nam sinh thanh lịch và bạn Hồ Diệp Sương lớp 12B3 đoạt giải Hoa khôi nữ sinh thanh lịch.

Đặc biệt, trong vai trò là nhà tài trợ chính đồng thời là Ban giám khảo cuộc thi “Nét đẹp học đường”, bà Trương Kiều Xuân- TGĐ Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân  đã bình chọn và trao 5 giải cho 5 thí sinh xuất sắc và xứng đáng nhất, bao gồm: 2 giải nhất, giải thí sinh có làn da đẹp nhất, thí sinh có hình thể đẹp nhất và giải thí sinh ứng xử xuất sắc nhất với tổng trị giá giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

net-dep-hoc-duong-2

Bà Trương Kiều Xuân cho biết: “ Tôi rất vinh dự khi được ngồi vào ghế Ban Giám khảo tại cuộc thi sắc đẹp lần này”

Theo đó, mỗi thí sinh đoạt giải sẽ được bà Trương Kiều Xuân tặng bằng khen và phiếu quà tặng voucher trị giá 20 triệu đồng, được sử dụng tất cả dịch vụ tại các chi nhánh của Trương Kiều Xuân trên toàn quốc trong vòng 3 năm (9/4/2016-9/4/2019).

Vinh dự là nhà tài trợ chính cho cuộc thi tôn vinh nét đẹp học đường năm nay, Bà Trương Kiều Xuân cho biết: “ Tôi rất hài lòng về chất lượng thí sinh nam thanh nữ tú năm nay. Các bạn không chỉ thể hiện sự năng động, tươi mới của tuổi trẻ với một nét đẹp dịu dàng, duyên dáng mà còn là những thí sinh tài năng và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ”.

Với trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng và an toàn, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. Với phương châm “ Tôn vinh cái đẹp”, “Tiêu chuẩn quốc tế, giá Việt Nam”, Trung tâm thẩm mỹ Trương Kiều Xuân tự tin là thiên đường sắc đẹp của mọi khách hàng.

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

2920 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × four =