Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân kí kết hợp tác Việt- Hàn

Với mục đích luôn mong muốn đem lại những dịch vụ hiệu quả, uy tín nhất đến từng khách hàng, ngày 25/02/2016, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân đã có buổi làm việc với bác sĩ Seo Don One- chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc tại Lễ kí kết hợp tác Việt- Hàn.

hop-tac-han-viet-1

Tại buổi làm việc, Bà Trương Kiều Xuân- Tổng giám đốc công ty TNHH-TM-SX-DV Trương Kiều Xuân đã cùng các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc trao đổi về xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại được các trung tâm thẩm mỹ trên thế giới ứng dụng.

Đồng thời, hai bên cũng trao đổi nhiều phương pháp, chia sẻ kinh nghiệm một số ca phẫu thuật chỉnh hình phức tạp. Tại buổi lễ, bác sĩ Seo Don One đã cùng bà Trương Thị Kiều Xuân kí kết hợp tác , chuyển giao các dịch vụ thẩm mỹ tại các chi nhánh của trung tâm trên toàn quốc.

logo tu van 1 TKX

Là trung tâm phẫu thuật hàng đầu Việt Nam, được Bộ Y tế trao tặng thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng và nhiều giải thưởng cao quý khác, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân tự hào là đơn vị có nhiều cống hiến cho nền thẩm mỹ Việt Nam trong nhiều năm qua bằng những dịch vụ uy tín, chất lượng.

hop-tac-han-viet-6

Với quá trình hình thành và phát triển lâu dài, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân luôn không ngừng đổi mới công nghệ, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt là các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan…và nhiều dịch vụ đang được ưa chuộng khác trong khu vực và trên thế giới.

Để tạo được niềm tin mà khách hàng dành cho trung tâm như hiện nay, chúng tôi đã quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, có bề dày về kinh nghiệm và chiều sâu về chuyên môn, luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trong những năm qua. Đặc biệt, khi đến thăm khám và điều trị tại Trung tâm thẩm mỹ Trương Kiều Xuân, khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước để đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu của mình.

hop-tac-han-viet-7
Theo ông Seo DonOne, hiện nay, làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang là xu thế được nhiều phụ nữ Á Đông lựa chọn. Vẻ đẹp toàn diện là mục đích cuối cùng mà khách hàng hướng tới khi lựa chọn chỉnh trang sắc đẹp bằng các dịch vụ thẩm mỹ.

 doi ngu bac si TKX

Nhờ vào danh tiếng, chất lượng của dịch vụ và uy tín cao với khách hàng mà Trương Kiều Xuân ngày càng được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn trong quá trình chỉnh trang sắc đẹp của mình. Cho đến nay, công ty đã có thương hiệu trên nhiều tỉnh thành trong nước như TP Huế, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, TP Đà Nẵng, TP Đông Hà, Đắc Lăk, Buôn Ma Thuột.

Với tiêu chí ‘ Tiêu chuẩn quốc tế, giá Việt Nam’, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân luôn vinh dự được chọn là địa chỉ tin cậy hàng đầu Việt Nam để khách hàng gửi gắm niềm tin, tôn vinh sắc đẹp của mình.

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

4899 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 17 =