Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi truyền thống tuy khắc phục được mọi khuyết điểm về mũi, nhưng vẫn gây tâm lý e ngại ở 1 số người sợ dao kéo. Nâng mũi không cần phẫu thuật thực sự là sáng kiến khoa học tuyệt vời, có ý nghĩa lớn lao trong ngành thẩm mỹ, giúp nâng mũi nhanh chóng và đem lại kết quả bất ngờ cho bạn.

nang mui khong phau thuat

Bạn đã bao giờ “chết đứng” trước 1 gương mặt xinh xắn với chiếc mũi cao thon gọn không thua gì các diễn viên xứ Hàn? Chỉ 1 chút thay đổi trong tạo hình dáng mũi cùng chất làm đầy, gương mặt bạn sẽ trở nên thanh tú đến bất ngờ, đồng thời mang lại ấn tượng về sự sang trọng, lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Nhờ độ đậm đặc, đàn hồi và tương thích cao với cơ thể, chất liệu chất làm đầy có tác dụng hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, không để lại bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể. Cách nâng mũi không cần phẫu thuật này còn khắc phục đươc tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, không gây xô lệch chất liệu độn dù có tác động khá mạnh từ môi trường bên ngoài.

 

Ưu điểm nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy

1/ Mũi cao thanh tú như sao Hàn
Đặc điểm của chất liệu độn là sau khi tiêm vào sống mũi, bác sỹ có thời gian nhất định để điều chỉnh theo đúng độ cao phù hợp nhất với gương mặt. Sau đó chất làm đầy sẽ từ từ đông đặc, mang lại sống mũi mềm mại tự nhiên, không hề thô cứng như chất liệu silicon truyền thống. Phương pháp này không gây bóng đỏ đầu mũi, không làm căng da đầu mũi, cho vẻ đẹp tự nhiên đến từng milimét.
2/ Thời gian thực hiện cực nhanh chóng
Sau đi đo vẽ và xác định tiêu chuẩn dáng mũi, các bác sỹ chỉ tiến hành 1 mũi tiêm nhỏ và điều chỉnh dáng mũi nhanh cho tới khi chất liệu đông đặc. Thời gian thực hiện nâng mũi với phương pháp này chỉ kéo dài khoảng 10 phút.

3/ Không lộ dấu vết can thiệp thẩm mỹ
Nâng mũi không phẫu thuật với chất làm đầy là phương pháp xâm lấn tối thiểu, ngay sau khi thực hiện nâng mũi, bạn cũng khó lòng phát hiện dấu vết thẩm mỹ vì chỉ để lại 1 chấm màu cực nhỏ. Sau khoảng 2 ngày, chấm nhỏ này cũng được làm lành lịa như bình thường.

logo tu van 1 TKX

Đối tượng áp dụng nâng mũi không cần phẫu thuật

nang-mui-khong-phau-thuat-2

Quy trình thực hiện nâng mũi không cần phẫu thuật

nang-mui-khong-phau-thuat-3

Kết quả khách hàng

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân là địa chỉ tin cậy được chị em tin tưởng. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm chúng tôi tự tin đem lại vẻ đẹp rạng ngời cho phụ nữ Việt.

nang-mui-khong-phau-thuat-5

nang-mui-khong-phau-thuat-6

“Khách hàng khác nhau có thể đạt được kết quả khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người

TỪ NGÀY 1/12/2018 – 25/12/2018 0FF 50% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ:

79bf0ca77bfe98a0c1ef

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

7946 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + five =