Tạo Hình Tầng Sinh Môn

Tạo hình tầng sinh môn là phương pháp làm đẹp vùng kín nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Phẫu thuật thẩm mỹ bên ngoài tầng sinh môn là phẫu thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé, cắt bỏ phần da thừa và làm căng mọng da và niêm mạc tầng sinh môn bên ngoài. Đây là một giải pháp tốt để cải thiện và làm đẹp vùng kín, đồng thời giúp “giữ lửa” trong đời sống vợ chồng và là “cứu cánh” hạnh phúc gia đình.

Tạo hình tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Tạo hình tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Vì sao nên phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn

 


Do thời gian, tuổi tác, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa. “Vùng kín” cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và sinh hoạt tình dục. Các bộ phận của vùng kín trở nên giản rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi nhỏ của vùng kín trở nên phì đại, nhăn nheo… gây lãnh cảm, mất hứng thú trong quan hệ tình dục…

logo tu van 1 TKX

Do quá trình sinh đẻ, âm đạo bị rách không được khâu hoặc khâu lại không đúng làm cho quá trình liền sẹo xấu, dẫn đến sẹo lồi, sẹo quá phát, hoặc sẹo dãn. Để mang hạnh phúc trở lại cho người phụ nữ và khắc phục những thiệt thòi của họ trong cuộc sống, khoa học thẩm mỹ đã thành công khi sáng tạo ra phương pháp khâu tầng sinh môn tạo hình thẩm mỹ.

Bài viết nên xem : Thu nhỏ tầng sinh môn

Trường hợp nào nên tạo hình tầng sinh môn

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình, những trường hợp sau đây nên áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn, cụ thể là

 • Những trường hợp có kích thước môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo.
 • Phì đại môi lớn, môi bé.
 • Sẹo lồi, sẹo xấu sau khi mổ đẻ.
 • Trong trường hợp lỗ âm đạo rỗng thì bạn nên tiến hành đồng thời cả phẫu thuật thu nhỏ âm đạo.

Quy trình phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn

Tạo hình tầng sinh môn được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gian giỏi.

Bước 1

Thăm khám và tư vấn

Để đạt được hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu làm đẹp vùng kín của khách hàng, trước khi làm phẫu thuật bác sĩ sẽ khám cẩn thận và lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp tùy theo từng trường hợp cụ thể

Bước 2

Gây tê vùng phẩu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn, các bác sĩ tiến hành gây tê để đảm bảo khách hàng không có bất kỳ khó chịu nào trong qua trình phẫu thuật.

Bước 3

Thực hiện phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn

1/ Vùng âm vật (The Clitoral Region)
Thẩm mỹ vùng âm vật bằng cách cắt bỏ những mô lỏng lẽo, những nếp gấp không đối xứng của nếp niêm mạc da từ bao quy đầu âm vật. Có thể thực hiện phẫu thuật này kết hợp với tạo hình thu nhỏ môi nhỏ.

2/ Môi nhỏ (The Labia Minora)
Tạo hình thu nhỏ môi nhỏ âm đạo thường áp dụng cho những người không hài lòng với tình trạng phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố (elongated, asymmetric or hyperpigmented). Khi thực hiện sẽ kết hợp thu nhỏ môi nhỏ âm đạo và phẫu thuật làm chặt âm đạo. Trong đó, phẫu thuật làm chặt âm đạo được thực hiện trước.

Chỉ với tiểu phẫu đơn giản, những phần thừa, phần chùng nhão cũng được cắt bỏ, môi nhỏ sau phẫu thuật có hình dạng giống như trước khi sinh.

3/ Môi lớn
Ba phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện ở vùng môi lớn, đó là: ghép mỡ tự thân (augmentation by autologous fat transfer), Căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lõng lẻo (kin tightening by resection of loose skin), và chích xơ (sclerotherapy).

Môi lớn thường giảm thể tích do lão hóa và giảm cân. Môi lớn trở nên nhăn nheo, mô lỏng lẽo, mất sức căng. Việc điều trị có thể ghép mỡ tự thân (augmentation by autologous fat transfer) hoặc căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lõng lẽo.

Kết quả sau phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn

 • Vùng kín được trẻ hóa cao nhất.
 • Kích thước môi lớn, môi bé giảm hẳn.
 • Khắc phục tình trạng phì đại môi lớn, môi bé
 • Lấy lại niềm vui, hạnh phúc trong chuyện chăn gối
 • Vết khâu tầng sinh môn đẹp tự nhiên

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

Thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Chăm sóc phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn

 • Cần chú ý giữ vệ sinh vùng cắt, khâu đề phòng nhiễm khuẩn. Cần rửa sạch vết khâu bằng nước muối sinh lý, betadin mỗi ngày.
 • Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
 • Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 tháng kề từ ngày phẫu thuật
 • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày
 • Tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần đầu
 • Ăn uống: Nên ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ, thực phẩm giúp nhuận trạng và giữ cho cơ thể đủ nước để giảm nguy cơ táo bón.

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ y tá sẽ giúp khách hàng có được kết quả đẹp và hạn chế xâm lấn tối đa nhất sau khi áp dụng phương pháp tạo hình tầng sinh môn. 

TỪ NGÀY 1/12/2018 – 25/12/2018 0FF 50% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ:

79bf0ca77bfe98a0c1ef

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

5131 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 5 =