Giải Đáp Câu Hỏi “Nâng Chân Mày Ở Đâu Đẹp” 2018

Cung chân mày không chỉ ảnh hưởng tới vẻ đẹp của đôi mắt mà còn là điểm nhấn khá quan trọng trên khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được đôi chân mày đẹp như mong muốn. Nếu chân mày quá thấp sẽ khiến khuôn mặt bạn u sầu, già hơn tuổi và rất mất thẩm mỹ. Do đó, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến nhiều spa để nâng chân mày, nhưng chất lượng không hiệu quả. Chính vì vậy, nâng chân mày ở đâu đẹp là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ hỏi đến. Hiện nay, với công nghệ nâng chân mày Hàn Quốc tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân hiện là giải pháp tối ưu giúp tìm lại vẻ trẻ trung cho khuôn mặt, sức sống cho đôi mắt cũng như tuổi xuân cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

nâng chân mày Hàn Quốc tại Trương Kiều Xuân

Khi da mắt bị dãn ra, da bị chùng kéo từ chân mày xuống mắt. Nâng chân mày là cách thức tuyệt vời giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da thừa mí mắt với rất nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật khác.

Nâng chân mày Hàn Quốc tại Trương Kiều Xuân

logo tu van 1 TKX

 

 

 

 

 

 

Dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại, thực hiện bóc tách loại bỏ phần da chùng quanh mắt, kéo căng mô mềm giúp nâng phần chân mày sao cho cân đối và phù hợp với đôi mắt cũng như toàn bộ gương mặt. Sau khi thực hiện, chân mày sẽ được cố định vị trí mong muốn, cải thiện cho đôi mắt trẻ trung và thu hút hơn.

 Nâng chân mày ở đâu đẹp

                                                        Nâng chân mày ở đâu đẹp?

Sự khác biệt của công nghệ nâng mày hàn quốc

* Chân mày thanh tú, đẹp tự nhiên: Sau phẫu thuật nâng chân mày, tình trạng chân mày sa trễ sẽ được khắc phục, vùng da chùng quanh mắt được kéo căng, cố định ở vị trí phù hợp nhất, mang lại đôi chân mày đẹp, cân đối và hài hòa.

*Cải thiên đôi mắt trẻ trung và linh hoạt hơn: Nâng chân mày còn được biết đến là giải pháp cho hiện tượng sụp mí mắt. Đây là phẫu thuật không chỉ đưa đường chân mày được nâng cao mà còn làm căng vùng da quanh mắt trở nên căng mịn, trả lại vẻ đẹp như thời còn trẻ.

Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc cải thiện đôi mắt trẻ trung và thu hút hơn

*Độ an toàn cao: Với đội ngũ chuyên khoa đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp tiến hành và thực hiện theo quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc cam kết an toàn trong và sau khi thực hiện, không gây tổn thương, không xâm lấn.

* Giảm đau, hạn chế sẹo: Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê do đó khách hàng cảm thấy thoải mái và không cảm thấy đau đớn. Sau khi kết thúc, các bác sĩ sẽ khéo léo giấu đường cố định chân mày vào sau cung lông mày. Vì vậy, đường khâu sẽ không bị lộ, không để lại bất kì vết sẹo nào sau quá trình thực hiện.

Mô hình phác thảo công nghệ nâng chân mày Hàn Quốc

*Hiệu quả lâu dài theo thời gian: Phẫu thuật nâng chân mày Hàn Quốc không chỉ giúp định hình lại đường chân mày mà còn có khả năng loại bỏ đường xăm cũ, tạo đường xăm mới phù hợp với khuôn mặt bạn, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Đối tượng áp dụng nâng chân mày hàn quốc

*Lông mày chạm mắt do mí mắt bị sụp

*Mí mắt bị sụp che lấp con ngươi

*Trường hợp muốn tạo dáng mày mới

*Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ do xấu và mờ

Nâng chân mày ở đâu Đẹp - An toàn - Uy tín

Với thương hiệu là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân đã kí hợp tác chuyển giao công nghệ Hàn Quốc. Đặc biệt dịch vụ nâng chân mày đang thu hút sự quan tâm và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt trong thời gian qua.

Nâng chân mày tại Trung tâm thẩm mỹ Trương Kiều Xuân, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện, tuân thủ theo một quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn của Hàn Quốc, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả phẫu thuật nâng chân mày như ý.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân kí kết hợp tác chuyển giao công nghệ Hàn Quốc- Việt Nam

Một trong những điểm khác biệt của Trung tâm thẩm mỹ Trương Kiều Xuân so với các trung tâm khác chính là quy trình phẫu thuật nâng chân mày khép kín và sự đầu tư công nghệ máy móc hiện đại nhất vào phẫu thuật. Điều này chắc chắn về kết quả đem lại sau phẫu thuật và khẳng định mức độ an toàn  cho bạn trong suốt quá trình làm đẹp.

Bác sĩ Trương Kiều Xuân đang tiến hành phẫu thuật nâng chân mày cho khách hàng

Bạn đang muốn nâng chân mày để cải thiện vùng da lão hóa trên mí mắt? Hay đang phân vân với sự lựa chọn địa chỉ làm đẹp? Với phương châm “ Tiêu chuẩn Quốc tế, giá Việt Nam”, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân tự hào là địa chỉ nâng chân mày an toàn, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Quy trình nâng chân mày hàn quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Phác thảo vùng da cần loại bỏ

Bước 3: Gây tê

Bước 4: Tiến hành treo chân mày
Quy trình nâng chân mày hàn quốc

Kết quả chân mày

1. Chân mày thanh tú, đẹp tự nhiên

2. Mắt đẹp và linh hoạt hơn

3. Mang lại nét tươi trẻ và vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt.

4. Vùng da quanh mắt trở nên căng mịn

5. Độ an toàn cao, hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo

Khách hàng sau khi nâng chân mày hàn quốc

Khách hàng sau khi nâng chân mày hàn quốc

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

logo tu van TKX

4701 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + twenty =