Nâng Mũi Bọc Sụn

âng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân sẽ giúp cải thiện độ cao sống mũi, đồng thời giúp bảo vệ đầu mũi, khắc phục được nhược điểm bóng đỏ đầu mũi, tạo dáng mũi hài hòa đẹp tự nhiên hơn.

 Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Phương pháp này sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì sử dụng phần sụn từ chính cơ thể của mình.

Xem thêm: 

Nâng Mũi Bóc Sụn Là Gì? – Những Điều Bạn Nên Biết

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn. Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế đến mức tối thiểu những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

logo tu van 1 TKX

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân là đơn vị ứng dụng độc quyền phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao và tiếp nhận từ bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, có tay nghề cao chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Ưu điểm phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

1. Mũi không bóng đỏ – Không bị lộ đầu mũi
Ưu điểm phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân
Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân sử dụng chất liệu sụn tự thân như: sụn vách tai, sụn vành tai, sụn sườn … thân thiện với cơ thể bạn. Sụn nhân tạo trong phương pháp nâng mũi bọc sụn được các bác sỹ đánh giá là loại chất liệu sinh học tốt nhất hiện nay nhằm khắc phục các trường hợp mũi bóng đỏ hay lộ sống.

2. An toàn hiệu quả cao

. Nâng mũi bọc sụn kết quả lâu không ?

Việc sử dụng sụn tự thân sẽ giúp bảo vệ an toàn cho vùng da đầu mũi không bị bóng đỏ. Đặc biệt công nghệ thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn cao.

3. Nâng mũi bọc sụn kết quả lâu không ?
. Nâng mũi bọc sụn kết quả lâu không ?
Dùng sụn tự thân bọc đầu mũi tương thích với cơ thể nên không gây bất kỳ một biến chứng nào. Kết quả sống mũi cao tự nhiên được duy trì dài lâu sau khi thực hiện nâng mũi.

4. Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Hiện nay giá nâng mũi bọc sụn tại Thẫm mỹ viện Trương Kiều Xuân đang được khách hàng đánh giá khá tốt với thu nhập của đa số các chị em có nhu cầu sỡ hữu gương mặt hoàn mỹ nhằm hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên của mình.Để được tư vấn sử dụng các dịch vụ làm đẹp hiệu quả với một mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho những khách hàng đầu tiên, bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với bộ phận tư vấn nhé.

Đối tượng áp dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn

Người có dáng mũi cao nhưng không thẳng

Người muốn sửa mũi hỏng sau nâng

Những người muốn tạo hình lại dáng mũi

Mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp

Quy Trình Nâng Mũi Bọc Sụn Tại TMV Trương Kiều Xuân

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế nên rất là an toàn, cho hiệu quả cao sau thực hiện. Các bước thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

Bước 3: Gây tê và lấy sụn

Bước 4: Tiến hành nâng mũi bọc sụn

Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn

ad7dde2ec070212e7861

z801298876931_af6ff950ad73cd41c96dc042f1af479d
z801298884180_62fd11445df0735cfcebd0b7ae8bb0f3
Untitled-3

Đặc biệt: Khách hàng được cấp phiếu bảo hành trọn đời12Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

TỪ NGÀY 1/12/2018 – 25/12/2018 0FF 50% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ:

Xem thêm: Tất cả các bài viết tại mục Phẫu Thuật Thẫm Mỹ

Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi

logo tu van 1 TKX
logo tu van TKX

5978 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 − 2 =