Giải Đáp Thắc Mắc “Nâng Mũi Bọc Sụn Ở Đâu Đẹp”

Dáng mũi cao, mềm mại, thanh tú luôn là mơ ước của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiề trung tâm đang làm dịch vụ này, nhưng chất lượng thì không tốt. Chính vì vậy, câu hỏi nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp là là câu hỏi của rất nhiều người. Hiện nay,công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân là phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn, tân tiến sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt, kém xinh, mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Khác với những phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi bọc sụn thực chất là sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi, việc sử dụng phần sụn từ chính cơ thể mình sẽ mang lại độ tương thích cao hơn. Nhờ đó sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng căng bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn hàn quốc

Dáng mũi đẹp hoàn hảo, mềm mại tự nhiên:

Nâng mũi bọc sụn phương pháp tạo hình từ Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để mọi khuyết điểm về mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn.

image003

Đảm bảo an toàn:

Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo hình chiếc mũi đẹp tự nhiên. Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo giúp bảo vệ vùng đầu mũi, hạn chế được những biến chứng xảy ra.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Đây là phương pháp nâng cao sống mũi kết hợp kéo dài phần đầu mũi bằng chất liệu sụn an toàn, có tính định hình cao. Theo đó, các bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để bọc đầu sụn nhân tạo thành một khối thống nhất để đưa vào vị trí đã xác định trước và cố định lại một cách chắc chắn, mang lại kết quả ổn định nhất.

Đối tượng áp dụng nâng mũi bọc sụn

  • Người có sống mũi thấp tẹt, ngắn, hếch.
  • Người nâng mũi nhưng bị hỏng
  • Những người muốn tạo hình lại dáng mũi
  • Mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp.

Nâng mũi bọc sụn an toàn và hiệu quả tại Trương Kiều Xuân

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân tự hào được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy nhất hiện nay. Để đáp lại sụ tin tưởng của khách hàng, Trương Kiều Xuân đã không ngừng đổi mới, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến để phục vụ nhu cầu làm đẹp. Trong đó, công nghệ nâng mũi bọc sụn là một trong những dịch vụ được khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình từ Hàn Quốc được Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân tiếp nhận chuyển giao. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, có tay nghề cao cam kết sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Bác sĩ đang thực hiện nâng mũi bọc sụn cho khách hàng

Đặc biệt, để mang lại sự yên tâm cho khách hàng, dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại đây sẽ được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, có bề dày kinh nghiệm trực tiếp thực hiện quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cũng như được cấp phiếu bảo hành hành dịch vụ.

logo tu van 1 TKX

Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân tự hào là thiên đường sắc đẹp dành cho mọi khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Trương Kiều Xuân

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, cho hiệu quả cao sau thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

Bước 3: Gây tê và lấy sụn

Bước 4: Tiến hành nâng mũi bọc sụn

image008

Kết quả khách hàng

– Dáng mũi thanh tú, cao đẹp tự nhiên

– Đầu mũi không bóng đỏ, không lộ sóng

– Không để lại sẹo.

image010

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

944 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 1 =