GIÁ TIỀN THÊU CHÂN MÀY-THÊU CHÂN MÀY 3D

Thêu chân mày 3D là cụm từ được chị em phụ nữ và giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vậy thiêu chân mày 3D là gì mà được tìm nhiều như vậy. Bài viết sẽ cung cấp đến các bạn thông tin liên quan đến kỹ thuật làm đẹp này, cùng tham khảo nhé.

giá tiền thêu chân mày

Thêu chân mày 3D là gì?

Thêu chân mày 3D là kỹ thuật làm đẹp chân mày bằng cách tạo sợi lông mày 3D bằng mực trên da, trông như lông mày thật và rất tự nhiên, khó để phân biệt đâu là lông mày thật và lông mày được kỹ thuật viên tạo ra.

Việc tạo sợi lông mày nhằm khắc phục khuyết điểm chân mà có dáng nhưng rất thưa. Cho lông mày dày rậm, tạo thêm đường nét cho chân mày và điểm nhấn cho khuôn mặt. Chân mày được tạo trở nên thanh tú, chuẩn, gọn gàng, nâng tầm nhan sắc, tạo cho gương mặt nét tươi, sáng trẻ trung.

giá tiền thêu chân mày

Ưu điểm của thêu chân mày 3D

Tạo sợi lông mày đan xen với sợi lông thật, xuôi theo chiều của lông thật về phía đuôi mày.

Không làm tổn thương đến vùng da lông mày

Thời gian bong nhanh chóng, hồi phục nhanh

Dễ dàng sử dụng cho khuyết điểm lông mày có dáng nhưng lông hơi thưa và nhạt.

Gía tiền thêu chân mày 3D sẽ có giao động và chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ vừa đạt được tiêu chí chất lượng, hiệu quả và giá thành phải chăng thì Trung tâm thẩm mỹ Y khoa Trương Kiều Xuân

giá tiền thêu lông mày

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hùng hậu, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, mắt thẩm mỹ tinh tường, xác định chính xác khuyết điểm gặp phải của chân mày để lựa chọn sử dụng kỹ thuật phù hợp. Đi mực chính xác cho sợi lông mày thật nhất, chuẩn nhất.

Màu mực nhập khẩu chất lượng, lên màu chuẩn, không gây loang lỗ, không trổ màu sau một thời gian, màu mực duy trì lâu dài, ổn định.

Bảo hành sáu tháng, dặm lại chân mày miễn phí

Trương Kiều Xuân cam kết:

Chân mày được phác thảo mới chuẩn với khuôn mặt, cải thiện nhan sắc, cho khuôn mặt trở nên thanh tú và sắc nét.

An toàn, không xâm lấn, không làm tổn thương

Hồi phục nhanh

Hoàn toàn không biến chứng, không viêm nhiễm

giá tiền thêu lông mày

Nếu các bạn đang tìm hiều về giá tiền phun thêu chân mày nói chung và giá tiền thêu chân mày 3D nói riêng hãy đến với Trung tâm thẩm mỹ Y khoa Trương Kiều Xuân để có được chất lượng cao nhất với giá thành tốt nhất.

Hy vọng bài viết về giá tiền thêu chân mày 3D cung cấp đến bạn nhiều thông tin bổ ích, cần thiết.

1477 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 13 =