Kinh Nghiệm Làm Hồng Nhũ Hoa Tại Nhà

Trước đây, vấn đề nhạy cảm này mình cũng ngại chia sẻ lắm. Nhưng hôm nay mình mạnh dạn chia sẻ cho chị em bí quyết mà mình tự ngâm cứu và thử nghiệm các biện pháp làm hồng nhũ hoa tại nhà với giá 0 đồng.

lam-hong-nhu-hoa-tai-nha

Thực sự sau khi sinh con đầu lòng, mình thấy vùng kín và nhũ hoa bị thâm quá. Mình hoảng lắm vì không biết phải làm thế nào cho 2 vùng náy bớt thâm, nhất là nhũ hoa.

Đợi mãi, mình không thấy 2 vùng này dần hồng trở lại và cũng chẳng thấy bé đi như lúc đầu. Cho dù khi con gái chỗ đó của mình không thâm.

Nghe theo lời nhiều người mách, mình đã tốn tiền mua kem làm hồng nhũ hoa (Trung Quốc có, Hàn Quốc, Nhật Bản có) nhưng tóm lại là không có hiệu quả gì. Mình dùng chỉ thấy tốn tiền. Phun màu thì đau mà kết quả ko được như ý đâu vì đầu nhũ hoa tập trung nhiều dây thần kinh. Sau khi phun sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn và nếp gấp khiến màu không đều, loang lổ trông không đẹp tí nào.

Còn bôi kem thì mình cũng chưa biết có tác dụng gì không. Nhưng qua hỏi một số bạn bè về vấn đề nhạy cảm ấy nên mình cũng thấy các bạn khuyên kiểu như tốt nhất nên giữ nguyên “hiện trường”, đừng can thiệp thái quá gì cả. Họ bảo là thực ra thì phun màu hay bôi kem cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy. Chỉ được một thời gian là lại “nguyên như cũ” ấy mà.

Chính bởi thế, mình nghĩ rằng thay vì tốn tiền vào mấy cái vụ phun màu, bôi kem, … thì nên ăn uống và tập luyện để có một bộ ngực săn chắc, gọn gàng. Mình cũng quên ngay ý định xài kem làm hồng chúng nữa.

Cứ thế, mình tự ngâm cứu và thử nghiệm các biện pháp làm hồng nhũ hoa ngay tại nhà với giá 0 đồng bằng cách tận dụng ngay những thực phẩm đang có trong nhà bếp để áp dụng. Tuy nhiên sau quá trình chăm áp dụng, nhũ hoa của mình đã hồng hào lên hẳn.

1. Làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa: Chăm chỉ tắm dầu dừa một thời gian, trộm vía nhũ hoa cũng hồng hào lên đấy chị em. Nhưng áp dụng biện pháp này, bạn phải kiên trì nhé vì thời gian làm hồng nhũ hoa hơi chậm.

2. Làm hồng nhũ hoa bằng mật ong: Mỗi ngày trước khi đi ngủ, các mẹ nhớ rửa sạch nhũ hoa để bôi mật ong. Biện pháp này cũng có tác dụng hiệu quả nhưng hơi bị dây bẩn nhé.

3. Massage bằng sữa dưỡng thể: Mỗi tối trước khi đi ngủ lấy sữa dưỡng thể mát xa nhẹ lên đầu núi đôi. Ngày làm vài lần như thế sẽ giảm bớt thâm đen.

4. Làm hồng nhũ hoa bằng đu đủ: Lấy 1 miếng đu đủ chín để khi tắm mát xa. Tối ngủ bạn kiên trì xức dầu dừa hoặc mát xa bằng dầu dừa, dầu olive.

Những biện pháp làm hồng nhũ hoa tại nhà ở trên chỉ mang tính chất tạm thời, và khá mất nhiều thời gian. Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân, với công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng Laser Biotic giúp xóa bỏ tình trạng nhũ hoa thâm đen mang lại cho bạn đôi nhũ hoa hồng hào tươi trẻ như thời con gái.

Xem thêm:

Làm Hồng Nhũ Hoa Bằng Dầu Dừa Ngay Tại Nhà

Top Cách Làm Hồng Nhũ hoa Đơn Giản Tại Nhà

Công Nghệ Làm Hồng Nhũ Hoa Bằng Laser Biotic

# Làm Hồng Nhũ Hoa tại Nhà “VĨNH VIỄN” Với Mật Ong

hotline_truongkieuxuan

1779 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 − eight =