Phẫu Thuật Sửa Mũi Chỉ Có Tại TMV Trương Kiều Xuân

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi bị vẹo, hếch… như bị dị tật bẩm sinh, tai nạn, hay thậm chí là can thiệp nâng mũi không đúng kỹ thuật dẫn đến tình trạng mũi bị biến dạng. Theo thống kê có đến hơn 30% khách hàng bị vẹo, hếch, bóng đỏ về sửa mũi sau phẫu thuật vì bác sỹ phẫu thuật chưa có tay nghề cao. Phẫu thuật sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân sẽ giúp bạn khắc phục  nhược điểm về mũi và xua tan nỗi lo biến chứng sau phẫu thuật.

 Phẫu thuật sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ và được đào tạo chuyên tu tại nước ngoài sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo biến chứng về mũi sau phẫu thuật.

Phẫu thuật sửa mũi tại Trương Kiều Xuân có ưu điểm gì

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân sử dụng chất liệu sụn nâng mũi chất lượng cao đảm bảo cho kết quả an toàn , không tác dụng phụ, không để lại di chứng.

Phẫu thuật sửa mũi tại Trương Kiều Xuân có ưu điểm gì

Đảm bảo an toàn
Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám xác định khuyết điểm của mũi và tư vấn tỉ mỉ về phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn. Sau đó, toàn bộ quá trình được thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế đảm bảo an toàn.

Chiếc mũi đẹp tự nhiên, cân đối
Bác sĩ sẽ dựa trên tổng thể khuôn mặt để chỉnh sửa sụn vách ngăn theo các phương pháp cắt bỏ, thay thế hoặc nắn chỉnh… từ đó tạo dáng mũi hoàn hảo cả về độ cao và chiều rộng.
"Đối tượng áp dụng phẫu thuật sửa mũi
Không có dấu vết phẫu thuật
Toàn bộ phẫu thuật sửa mũi thực hiện theo phương pháp hiện đại của Hàn Quốc chỉ thông qua một vết chích nhỏ phía trong khoang mũi nên đảm bảo không để lại sẹo, không có dấu vết của việc phẫu thuật.Kết quả y hệt như sửa mũi không cần phẫu thuật nhưng đem lại độ thẩm mỹ cao và rất an toàn, ít tác dụng phụ.

Đối tượng áp dụng phẫu thuật sửa mũi

Mũ bị vẹo, hếch do bẩm sinh

Những người có đầu mũi không cân đối

Những người muốn tạo hình lại dáng mũi

Mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp

logo tu van 1 TKX

Phẫu thuật sửa mũi ở đâu đẹp

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân được ứng dụng và chuyển giao trực tiếp từ các bác sỹ thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc nên đảm bảo bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi đẹp như các ngôi sao nổi tiếng ở xứ Kim Chi. Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân tự hào đã giúp hàng ngàn khách hàng trong nước và ngoài nước sở hữu dáng mũi như mong muốn với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp chuyên sâu tại nhiều nước có ngành thẩm mỹ phát triển, dịch vụ sửa mũi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân cam kết mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật thẩm mỹ như ý nhất.

1/ Trường hợp mũi bị vẹo: Phương pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa mũi vẹo là phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn.

2/ Trường hợp đầu mũi bóng đỏ: Bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi cũng như da đầu mũi nhằm khắc phục hiện tượng mũi bóng đỏ.

3/ Trường hợp lộ sống mũi hoặc sống mũi, đầu mũi bị lệch không cân đối: Bác sĩ sẽ tháo bỏ và đo vẽ để đặt lại chất liệu mũi sao cho cân đối, phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng (một số trường hợp bác sĩ có thể yêu cầu thay lại sống mũi để bảo đảm kết quả chỉnh sửa tốt nhất.)

4/ Trường hợp sau nâng mũi bị đau âm ỉ vùng sống mũi: Bác sỹ sẽ kiểm tra lại xem khách hàng có bị dị ứng với chất liệu nâng mũi hay không hoặc do kỹ thuật bóc tách của bác sỹ phẫu thuật trước chưa đúng thì cần thiết phải tháo bỏ để thay lại sống mũi, đặt lại chất liệu cho phù hợp.

Quy trình phẫu thuật sủa mũi tại Trương Kiều Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân, để đảm bảo hiệu quả và an toàn, các bác sĩ thực hiện sửa mũi theo quy trình chuẩn của Bộ y tế gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

Bước 3: Tiến hành sửa mũi

Kết quả sau khi phẫu thuật sửa mũi

Loại bỏ hoàn toàn những hạn chế thẩm mỹ vùng mũi trước đó do mọi nguyên nhân, đem lại dáng mũi đẹp hoàn hảo, như ý cho khách hàng.

An toàn, không đau, phục hồi nhanh.

Hiệu quả được duy trì dài lâu.

Lưu ý: Khách hàng khác nhau có thể đạt được kết quả khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người

Xem thêm các dịch vụ tại Phẫu Thuật Thẫm Mỹ

Xem hết tất cả các bài viết về Phẫu Thuật Nâng Mũi

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

 

3379 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × two =