Nâng Mông Nội Soi

Sở hữu vòng ba căng tròn và đầy sức sống luôn là niềm mong ước của nhiều chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được niềm may mắn đó bởi vòng ba khiêm tốn, nhỏ lép luôn làm chị em mất tự tin về hình dáng của mình. Bởi vậy, thực hiện nâng mông nội soi đẹp tự nhiên là phương pháp hiệu quả nhất giúp chị em nhanh chóng có được vòng ba căng mịn như mong ước.

nâng mông nội soi tại TMV Trương Kiều Xuân

Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên là loại phẫu thuật phức tạp hơn nhiều so với các phẫu thuật khác. Do đó, nâng mông nội soi cần được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao. Việc áp dụng phẫu thuật nâng mông nội soi trong thẩm mỹ làm đẹp đã làm tăng tính an toàn và đáng tin cậy, với những kết quả vượt trội như: vết mổ ít bị xâm lấn và chảy máu, ít đau hơn, thời gian bình phục sau phẫu thuật ngắn và kết quả phẫu thuật đem lại sự hài lòng cho đại đa số khách hàng

 

 


logo tu van 1 TKX

Xem thêm: Nâng Mông Bằng Mỡ Tự Thân – 100% Không Phản Ứng Phụ

Tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

Ưu điểm của nâng mông nội soi

Với chi phí nâng mông nội soi hợp lý kết hợp công nghệ cao kỹ thuật hiện đại tại thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân nên không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường. Bác sĩ sẽ mở những đường cắt rất nhỏ, sau đó bằng sự hỗ trợ của máy nội soi để đưa chất liệu độn vào bên trong.

Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên, phẫu thuật nâng mông nội soi, Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên ở đâu uy tín, Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên ở đâu hiệu quả

Xem thêm: Nâng Mông Bằng Túi Độn Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Khi đã tin tưởng và lựa chọn phương pháp để thực hiện nâng mông nội soi, khách hàng sẽ nhận thấy kết quả ngay từ lần phẫu thuật đầu tiên. Phẫu thuật nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ châu Âu, tại phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Bênh viện sẽ mang lại cho bạn vòng ba đầy đặn, cân đối.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là phương pháp đạt hiệu quả cao, an toàn, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi từ tiền phẫu đến hậu phẫu cho tới khi bạn hài lòng và mãn nguyện.

Quy trình nâng mông nội soi

Để quá trình nâng mông nội soi hiệu quả cao, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân sẽ tư vấn và kiểm tra kỹ trước khi phẫu thuật.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

Bước 3: Tiến hành nâng mông nội soi

Bước 4: Đóng kín vết mổ.

Kết quả khách hàng sau khi nâng mông nội soi tại TMV Trương Kiều Xuân

Kết quả khách hàng sau khi nâng mông nội soi tại TMV Trương Kiều Xuân

Lưu ý: Khách hàng khác nhau có thể đạt được kết quả khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người

TỪ NGÀY 1/12/2018 – 25/12/2018 0FF 50% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ:

79bf0ca77bfe98a0c1ef

XEM THÊM BÀI VIẾT:

Xem thêm bài viết tại Phẫu Thuật Thẫm Mỹ

Xem tất cả các dịch vụ tại Phẫu Thuật Nâng Mông

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

 

3256 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + twenty =