Tạo Má Lúm Đồng Tiền Hàn Quốc Không Cần Phẫu Thuật

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn trên khuôn mặt là “ vũ khí” bí mật tạo nên nét duyên dáng, yêu kiều, được xem là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, mơ ước sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn có thể trở thành hiện thực nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc không cần phẫu thuật tại Trương Kiều Xuân với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế.

tao-ma-lum-dong-tien-1

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ ở trên má xuất hiện khi cười. Đó là một đặc điểm bẩm sinh và có tính chất di truyền trội. Má lúm đồng tiền  thường xuất hiện ở hai bên má nhưng có thể chỉ xuất hiện ở một bên, cũng có thể xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc dưới góc miệng. Mặc dù có khá nhiều lý giải về việc hình thành má lúm đồng tiền, tuy nhiên không thể phủ nhận nét duyên dáng mà đôi má lúm đồng tiền mang lại.

 

 

Ưu điểm vượt trội của má lúm đồng tiền Hàn Quốc không cần phẫu thuật

*Tạo má lúm duyên, đẹp tự nhiên: Trên cơ sở tạo sự kết dính giữa da và cơ má, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo má lúm đồng tiền duyên dáng và đẹp tự nhiên, không để lộ dấu vết của sự can thiệp nhân tạo.

logo tu van 1 TKX

*An toàn, không sưng, không đau, không để lại sẹo: Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc với các bước thăm khám tư vấn bởi các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mức độ an toàn cao, không gây ra cảm giác đau đớn hay bất cứ khó chịu nào trong và sau khi quá trình thực hiện.

tao-ma-lum-dong-tien-2

                      Các kiểu tạo má lúm tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân

*Thao tác đơn giản, không cần phẫu thuật: Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện thao tác cắt má lúm đơn giản với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, không cần phẫu thuật, kỹ thuật nhẹ nhàng.

*Kết quả duy trì lâu dài: Công nghệ này được bác sĩ thực hiện bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm duyên dáng, tự nhiên và cho hiệu quả duy trì lâu dài.

Ai phù hợp tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc không cần phẫu thuật

*Muốn sở hữu má lúm đồng tiền Hàn Quốc không cần phẫu thuật

*Áp dụng cho cả nam giới và nữ giới

*Muốn tạo má lúm một bên hoặc cả hai bên

*Má cơ nhiều điểm nhấn

Lí do nên má lúm đồng tiền Hàn Quốc không cần phẫu thuật tại Trương Kiều Xuân

Trên con đường khẳng định thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ nhằm đem nhiều giải pháp làm đẹp chất lượng, tối ưu hóa kết quả thẩm mỹ và làm hài lòng khách hàng.

Đặc biệt, Trung tâm thẩm mỹ Trương Kiều Xuân đã áp dụng thành công phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc đem đến đôi má lúm với nụ cười duyên, niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống của nhiều khách hàng tại Việt Nam.

tao-ma-lum-dong-tien-3

                                Má lúm đồng tiền mang lại khuôn mặt rạng rỡ và nụ cười duyên

Không chỉ đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm. Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc tại Trương Kiều Xuân được thực hiện theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám, tư vấn đến tiến hành thẩm mỹ, hướng dẫn về chế độ chăm sóc, giúp khách hàng yên tâm.

tao-ma-lum-dong-tien-4

                      Bác sĩ đang tư vấn khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại TTPTTM Trương Kiều Xuân

Bên cạnh đó, cùng các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, đã giúp thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân đa dạng hóa các dịch vụ thẩm mỹ để đáp ứng chất lượng dịch vụ, cam kết đảm bảo an toàn về thẩm mỹ cũng như sức khỏe cho khách hàng.

Quy trình Tạo Má Lúm Đồng Tiền Hàn Quốc Không Cần Phẫu Thuật

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xác định, đo và đánh dấu vị trí má lúm cần tạo

Bước 3: Làm sạch và gây tê

Bước 4: Tiến hành tạo má lúm

tao-ma-lum-dong-tien-5

Kết quả tạo má lúm đồng tiền

1.Má lúm đồng tiền duyên, đẹp tự nhiên

2. Má lúm phù hợp và hài hòa khuôn mặt

3. Không để lộ dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ

4. Đản bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo

5. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

tao-ma-lum-dong-tien-6

19665410_1973460629605280_8176503865576573191_n

 

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

TỪ NGÀY 1/12/2018 – 25/12/2018 0FF 50% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ:

Tạo má lúm đồng tiền: Chỉ còn 4,5 triệu

79bf0ca77bfe98a0c1ef

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

 

6531 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + 11 =