TMV Trương Kiều Xuân Giải Đáp:”Thu Nhỏ Núm Vú Ở Đâu Đẹp”

Thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp, là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ đề cập trong thời gian gần đây. Hiện nay, có rất nhiều TTPTTM áp dụng công nghệ thu nhỏ núm vú, nhưng không mấy hiệu quả. Có thể do nhiều lý do. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân, đã và đang áp dụng công nghệ thu nhỏ núm vú rất hiện đại, và được nhiều chuyên gia đánh giá đây là kỹ thuật hiện đại. Và theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không đau, không chảy máu và không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa.

Thu nhỏ núm vú tại Trương Kiều Xuân

Theo đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ, một bầu ngực đẹp ngoài sự căng tròn, quầng vú nhỏ gọn thì phần núm vú cũng cần có tỷ lệ cân đối… Thực tế, đa phần phụ nữ sau sinh và cho con bú, phần núm vú sẽ dần trở nên to và dài ra gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, cũng phải kể tới một vài trường hợp do yếu tố di truyền nên cũng có đầu ngực lớn hơn bình thường.

 

 

 

Núm vú to không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ của bộ ngực. Vậy khắc phục tình trạng này như thế nào ? Tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân , với đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn, bạn sẽ nhanh chóng có một núm vú đẹp như ý sau phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu vú là một phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại gọn gàng bằng cách loại bỏ bớt vùng da thừa ở sát đầu vú, đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ cân xứng với bầu ngực.

Thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp?

Phương pháp thu nhỏ núm vú tụt được các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế nên bạn có thể yên tâm nhé, cho kết quả dài lâu và đặc biệt không ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng làm mẹ của khách hàng.

1. Đảm bảo sức khỏe, không ảnh hưởng tới chức năng ngực
Đây chỉ là kĩ thuật loại bỏ tổ chức da thừa, không làm ảnh hưởng tới tuyến thần kinh cũng như tuyến sữa nên rất là an toàn cho quý khách hàng.

logo tu van 1 TKX

2. Công nghệ tiên tiến bậc nhất
Kĩ thuật thu nhỏ núm vú được chuyển giao từ công nghệ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tiên tiến nhất của Hoa Kì và hiện đại nhất hiện nay.

3. Ngực đẹp tự nhiên và không để lại sẹo
Sẹo sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú sẽ được hòa lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng có được núm vú với đường viền, kích thước, hình dáng đẹp, cân xứng và phù hợp.

Ai phù hợp với thu nhỏ núm vú ?

  • Những người bị núm vú to, không cân xứng
  • Đường kính núm vú quá to, nhô ra quá ngực
  • Mong muốn sở hữu một bầu ngực đẹp

Quy trình thu nhỏ núm vú

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bước 3: Do vẽ núm vú

Bước 4: Gây tê hoặc gây mê

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bước 6: Đóng kín đường mổ

Thông thường, bác sỹ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,1 – 0,2 cm lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.

Phương pháp khác là lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

Kết quả khách hàng

Kết quả khách hàng sau khi thu nhỏ núm vú

Trước và sau khi thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

XEM THÊM BÀI VIẾT: 

Công Nghệ Thu Nhỏ Ngực Phì Đại Mới Nhất Hiện Nay

“Nâng Ngực Nội Soi Ở Đâu Tốt Nhất” Hiện Nay

Thu Nhỏ Quầng Vú – Bí Quyết Giữ Gìn Hạnh Phúc Gia Đình

Nguyên Nhân và Cách Khắc Phục Núm Vú Bị Tụt Vào Trong

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

5134 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + fifteen =