Hạ Gò Má Bằng Công Nghệ Nội Soi Hàn Quốc 2017

Theo quan niệm dân gian, người có gò má cao thường chịu những lời đồn đại, điều tiếng không tốt về tình duyên. Đặc biệt đối với phụ nữ có khuôn mặt với gò má cao thường bị gán với những biệt danh như  “sát phu”, “khắc chồng”. Không những vậy, gò má cao còn khiến cho khuôn mặt mất cân đối, hài hòa và trông có vẻ già hơn tuổi tác thực tế. Với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật hạ gò má nội soi Hàn Quốc, khi đến với Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân, bạn sẽ sở hữu cho mình khuôn mặt thon gọn, cân đối chỉ trong thời gian ngắn.

Trong tổng thể khuôn mặt, xương gò má là yếu tố quan trọng ảnh hướng tới hình dáng của khuôn mặt, là yếu tố quan trọng làm khuôn mặt trở nên cân xứng và thu hút.

Kỹ thuật hạ gò má bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc là giải pháp  mang đến cho bạn khuôn mặt hài hòa, thanh tú và quyến rũ hơn. Đồng thời, với việc khắc phục được nhược điểm gò má cao, công nghệ hạ gò má còn giúp bạn thay đổi vận mệnh, tình duyên của mình.

logo tu van 1 TKX

Là một trong những địa chỉ ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật hạ gò má cho nhiều khách hàng trên cả nước, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân cam kết mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hạ gò má nội soi Hàn Quốc

Phẫu thuật hạ gò má bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc là kỹ thuật tân tiến hiện nay, giúp đem lại khuôn mặt cân đối theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, đây là công nghệ thẩm mỹ giúp chị em phụ nữ “tạm biệt” với những dị nghị không hay về tướng số bản thân, đem lại sự tự tin cho phái đẹp.

Công nghệ hạ  gò má bằng phương pháp nội soi Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội sau đây:

*Hạ gò má đẹp tự nhiên, cân đối: gò má cao sẽ được các bác sĩ thu gọn, hạ thấp cho cân xứng với tỉ lệ chuẩn khuôn mặt của từng người. Làm cho tổng thể khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối, hài hòa.

Công nghệ hạ gò má nội soi mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khuôn mặt bạn

Công nghệ hạ gò má nội soi mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khuôn mặt bạn

*Kết quả lâu dài theo thời gian: sau khi thực hiện phẫu thuật, gò má sẽ được cố định, không biến đổi nên bạn có thể an tâm về hiệu quả lâu dài mà công nghệ mang lại.

*Không gây đau, không để lại sẹo: Quá trình thực hiện được gói gọn trong thời gian nhanh nhất, đặc biệt, trước khi phẫu thuật hạ gò má, khách hàng sẽ được gây tê nên không hề có cảm giác đau đớn. Ngoài ra, với kỹ thuật cao và khéo léo, khách hàng có thể yên tâm tiếp tục công việc của mình mà không lo xuất hiện dấu vết phẫu thuật hay sẹo.

Phẫu thuật hạ gò má nọi soi hàn quốc dành cho ai?

  • Người có gò má cao, thô kệch
  • Mong muốn sở hữu khuôn mặt cân đối
  • Người bị khiếm khuyết vùng xương gò má
  • Đã thực hiện nhưng chưa ưng ý

Ở đâu phẫu thuật hạ gò má An Toàn - Uy Tín - Hiệu Quả

Công nghệ hạ gò má nội soi tiếp nhận từ Hàn Quốc, được xem là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao, an toàn.

Hạ gò má là phương pháp tác động trực tiếp đến vùng xương gò má , hạ thấp gò má xuống 1-2 cm( tùy theo thực tế độ cao của gò má), giúp xương mặt được hạ xuống sao cho hài hòa với khuôn mặt. Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ phía bên trong, bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp gò má.

ha-go-ma-noi-soi-3

Gò má sẽ được hạ xuống phù hợp với khuôn mặt

Khi đến tham gia phẫu thuật hạ gò má tại Trung tâm thẩm mỹ Trương Kiều Xuân, khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn bao gồm : thăm khám , tư vấn, phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Toàn bộ quá trình sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn cao tại Trung tâm thẩm mỹ Trương Kiều Xuân thực hiện. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Trung tâm cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về kết quả thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân

Vinh dự là top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam hiện nay, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân luôn mong muốn là địa chỉ hạ gò má an toàn và là nơi gửi gắm niềm tin về sắc đẹp của mọi khách hàng.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2:  Đo vẽ dáng gò má

Bước 3: Gây tê

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Quy trình phẫu thuật hạ gò má bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc

Kết quả khách hàng

Hạ gò má thon gọn, thấp 1-2cm

Gò má cân đối, hài hòa với khuôn mặt

Nhẹ nhàng không gây đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng

Thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài

Kết quả sau khi hạ gò má

Kết quả sau khi hạ gò má

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

TỪ NGÀY 1/12/2018 – 25/12/2018 0FF 50% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ:

79bf0ca77bfe98a0c1ef

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC: 

Công Nghệ Hàn Quốc Giúp Bạn Có Gò Má Đẹp Hơn

Tạo Má Lúm Đồng Điếu Bằng Công Nghệ Hàn Quốc

Độn Cằm Không Phẫu Thuật

Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô Móm Bằng Công Nghệ 3D

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

5205 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + ten =