Thu Nhỏ Tầng Sinh Môn

Thu nhỏ tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân thỏa mãn tiêu chí an toàn, hiệu quả, thực hiện nhanh chóng. Thu nhỏ âm đạo là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tìm lại cảm giác trong đời sống vợ chồng.

thu nho tang sinh mon

Thu nhỏ tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Bên cạnh thiên chức làm mẹ thì người phụ nữ còn phải thực hiện vai trò làm vợ, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng sau sinh nở, âm đạo rộng ra và không còn tính đàn hồi, điều đó khiến họ mất cảm giác khi “gần gũi” chồng. Bản thân người chồng cũng kém hứng thú vì khi ở những phút giây cao trào họ thấy mình “đi vào khoảng trống”, phẫu thuật khâu tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân là giải pháp tối ưu nhất giúp cải thiện tình trạng này.

 

Để tìm giúp chị em phụ nữ tìm lại sự “khít khao” ở cơ quan sinh dục ngoài, các bác sĩ phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân đã tiến hành bằng một phẫu thuật, đó là thu nhỏ tầng sinh môn (thu nhỏ âm đạo). Với phương pháp này, giúp phụ nữ tìm lại cảm giác trong đời sống chăn gối, làm đẹp vùng kín, đồng thời đây cũng là một trong những cách để phụ nữ giữ được hạnh phúc của gia đình. Chưa kể, với phương pháp này còn giúp cho phụ nữ hạn chế bị các bệnh viêm nhiễm, sa tử cung…

logo tu van 1 TKX

Hẵn nhiều chị em chưa biết, khi âm đạo bị giãn rộng không chỉ giảm khoái cảm tình dục, mà còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung… Với mong muốn giúp khách hàng khắc phục được triệt để tình trạng trên, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân sẽ tiến hành phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn. Đây là một thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu và chức năng của âm đạo, làm nhỏ âm đạo cho vừa với kích cỡ với “cậu nhỏ” giúp phục hồi chức năng ở phụ nữ, tăng cảm giác và đồng thời giúp họ sự tự tin, hạnh phúc hơn trong cuộc sống lứa đôi.

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi sự chính xác, do đó bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và sự hiểu biết về giải phẫu thẩn mỹ vùng âm đạo và điều đó được đáp ứng bởi các bác sĩ Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân. Để có kết quả cao nhất, các bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân không chỉ chú ý về hiệu quả thu nhỏ mà đồng thời còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao nhất. Đó cũng là hai tiêu chí đánh giá kết quả của phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn.

Bạn đã xem hết bài này chưa? Tạo hình tầng sinh môn cho phái đẹp

Vì sao phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn ?

1. Về mặt giải phẫu
Âm đạo là một cấu trúc hình ống nối từ âm hộ đến cổ tử cung, cấu tạo từ các lớp cơ vòng xung quanh và niêm mạc ở phía trong

2. Chức năng
+ Là nơi tiếp nhận và gây cảm hứng cho dương vật trong quá trình giao hợp.
+ Tiếp nhận và dẫn tinh trùng vào trong tử cung trong quá trình thụ thai
+ Dẫn kinh nguyệt ra ngoài.

Tuy nhiên, đối với phụ nữ, ống âm đạo cũng là một nơi kích thích tình dục, đó là điểm G (G Spot). Ngoài ra các vùng gây cảm hứng tình dục chính là cửa mình và giữa cửa mình và hậu môn.

Khi cơ vòng ống âm đạo bị dãn rộng ra, các sợi cơ này bị rách, đứt trong lúc rặn đẻ, do sai sót trong khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… dẫn đến ống âm đạo mất khả năng đàn hồi, khiến phụ nữ không còn tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Tình trạng này thường diễn ra ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh nở nhiều lần và liên tiếp.

Ống âm đạo nở rộng làm người phụ nữ không còn cảm giác thích thú khi quan hệ. Đối với người hôn phối thì lại càng tệ hơn, dương vật không còn được ống âm đạo ôm siết chặt vì các cơ vòng đã mất hết tính năng đàn hồi, và luồng thần kinh dẫn truyền cho sự co thắt cũng không còn hoạt động hiệu quả nữa, chất nhờn âm đạo không còn tiết ra làm cho âm đạo khô, giao hợp trở nên rát, đau đớn, chảy máu cho cả hai.

Kết quả làm cho cả hai dễ mất hứng thú, hay sợ khi quan hệ. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình. Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ sớm giúp bạn lấy lại trạng thái hưng phấn trong hôn nhân và đảm bảo đời sống tình dục, tình yêu của 2 người luôn “thăng hoa”.

Trường hợp nào nên thu nhỏ tầng sinh môn ?

 • Ống âm đạo rộng do chửa đẻ nhiều lần, liên tiếp.
 • Ống âm đạo rộng bẩm sinh ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng
 • Sai lệch cấu trúc do phục hồi sau chửa đẻ, phẫu thuật vùng tầng sinh môn, sa tử cung.
 • Tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn…

 

Trường hợp nào không nên áp dụng phương pháp này

 • Phụ nữ mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt
 • Bị nhiễm khuẩn, nấm bộ phận sinh dục, mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch..
 • Bất thường về tâm lý.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân được tiến hành theo một quy trình chuẩn như sau

Bước 1: Tiến hành sát khuẩn vùng kín, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình phẫu thuật.
 
Bước 2: Gây tê trước khi thực hiện
 
Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

Mục đích là làm tăng trường lực cơ thành âm đạo bằng cách thu nhỏ cơ và hỗ trợ các mô xung quanh. Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ sẽ tiến hành khâu nhỏ tầng sinh môn để thu hẹp âm đạo đúng vị trí, đảm bảo âm đạo sau phẫu thuật được thu hẹp gần như khi còn trẻ, nhưng vẫn có thể dãn nở tốt trong quan hệ.

Kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết, cụ thể về chế độ chăm sóc để đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả cao nhất.

Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài 30- 60 phút, tùy thuộc vào mức độ dãn, rộng âm đạo.
Sau phẫu thuật 10- 15 phút bạn có thể ra về, đi lại sinh hoạt bình thường mà không phải mất thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng. Chị em phụ nữ chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh rỗi vào những ngày nghỉ cuối tuần hoặc giờ nghỉ trưa là đã có thể thực hiện xong.

Kết quả sau khi thu nhỏ tầng sinh môn

 • Âm đạo được thu hẹp gần như khi còn trẻ, nhưng vẫn có thể giãn, nở tốt trong quan hệ.
 • Phẫu thuật thu hẹp bao gồm loại bỏ các cơ bị dãn rộng ở thành sau âm đạo cùng niêm mạc âm đạo thừa. Các sẹo xấu vùng này cũng đồng thời được loại bỏ.
 • Tình trạng phì đại môi bé có thể cũng được sửa cùng lúc, để đưa toàn bộ diện mạo về giai đoạn 20-25 tuổi.

Chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

Sau khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng cần thực hiện chế độ chăm sóc như sau

 • Giữ vệ sinh vùng cắt, khâu đề phòng nhiễm khuẩn.
 • Cần rửa sạch vết khâu bằng nước muối sinh lý, betadin mỗi ngày
 • Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
 • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày
 • Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 tháng kề từ ngày phẫu thuật. Sau phẫu thuật 6- 8 tuần bạn có thể sinh hoạt vợ chồng lại bình thường.
 • Tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần đầu.

Thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân, làm đẹp tầng sinh môn là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn do chúng tôi đảm bảo về công nghệ hiện đại, tay nghề bác sĩ, kết quả thẩm mỹ cũng như chi phí phải chăng.

TỪ NGÀY 1/12/2018 – 25/12/2018 0FF 50% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ:

79bf0ca77bfe98a0c1ef

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân, địa chỉ làm đẹp tin cậy cho bạn !

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

5353 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + seven =