Thành tích đạt được của thẩm mỹ y khoa Trương Kiều Xuân

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ y khoa Trương Kiều Xuân đạt top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam năm 2014, khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Là trung tâm phẫu thuật hàng đầu Việt Nam được bộ y tế trao tặng thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng và nhiều giải thưởng cao quý khác, đã đóng góp cho nền thẩm mỹ Việt Nam trong nhiều năm qua. Các bác sỹ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao thực hiện.

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân là nhân tố đóng góp lớn cho việc phát triển công nghệ làm đẹp và nâng cao tính chuyên nghiệp của ngành dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ trong nước. Không chỉ được nhiều khách hàng biết đến và chọn là nơi gởi gắm niềm tin gìn giữ sắc đẹp – vốn quý nhất của một nửa thếgiới này mà Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân còn được vinh dự nhận các giải thưởng của nhà nước như: cúp Bàn tay vàng thẩm mỹ Việt Nam 2006, siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững, giải cầu vàng Made in Vietnam, cúp vàng khách hàng bình chọn “Sản phẩm chăm sóc da uy tín & chất lượng” 2006.

Nhờ vào danh tiếng chất lượng của dịch vụ và uy tín cao với khách hàng mà Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm. Đặc biệt, danh tiếng đó còn lan tỏa đến các kiều bào ở khắp nơi trên thế giới. Nhiều Việt kiều cũng chọn Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân là nơi chăm sóc và làm đẹp cho mình.

Trung tâm phu thut thm m Trương Kiều Xuân là đơn vị được cấp phép của Sở Y tế thuộc Bộ Y tế Việt Nam. Giấy phép y tế số 210210/GCNĐĐKHN – Y.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực thẩm mỹ, Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ y khoa Trương Kiều Xuân vinh dự đạt top 10 thm m vin uy tín nhất Việt Nam năm 2014, khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Là trung tâm phẫu thuật hàng đầu Việt Nam được Bộ Y tế trao tặng thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng và nhiều giải thưởng cao quý khác, đã có nhiều đóng góp cho nền thẩm mỹ Việt Nam trong nhiều năm qua như:

  • Giải thưởng của nhà nước cúp Bàn tay vàng thẩm mỹ Việt Nam 2006
  • Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững
  • Giải cầu vàng Made in Vietnam
  • Cúp vàng khách hàng bình chọn “Sản phẩm chăm sóc da uy tín & chất lượng” 2006.

Xem thêm các giải thưởng của Trương Kiều Xuân tại đây

truong-kieu-xuan8

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

3364 lượt xem

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + nine =