Đôi Nét Về Thẩm Mỹ Viện Trương Kiều Xuân

Với mong muốn đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em phụ nữ, đồng thời góp phần vào công cuộc tôn vinh cái đẹp chung của toàn xã hội, Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân đã hình thành và không ngừng nỗ lực phát triển để đáp ứng đầy đủ và hiệu quả nhất nhu cầu làm đẹp của con người.

Thẫm Mỹ Viện Trương Kiều Xuân

Làm đẹp đôi khi không chỉ là nhu cầu, người ta đi tìm cái đẹp, nỗ lực vì nó như là một cái đích trong cuộc đời. Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một khuôn mặt khả ái, một cái mũi dọc dừa mềm mại hay một bộ ngực cuốn hút. Thế nên nhu cầu làm đẹp không chỉ là chăm sóc vẻ đẹp sẵn có, mà là dùng công nghệ để góp sức cùng tạo hóa tôn lên cái đẹp tự nhiên, nắn lại một chút lệch sai cho một vẻ đẹp hài hòa toàn diện. Công nghệ đó là công nghệ làm đẹp và có thể coi giải phẫu thẫm mỹ là một món quà huyền diệu của khoa học kỹ thuật góp công lớn cho việc “ cứu rỗi” thế giới.

Ralph Waldo Emerson đã từng nói:  “Yêu cái đẹp là thưởng thức – Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật”.  Chúng tôi thấu hiểu, mỗi một chúng ta, ai cũng là người biết “chiều chuộng” và yêu thương cái đẹp, và cái đẹp đáng để được tôn vinh. Khởi nguồn từ những mong muốn đó, chúng tôi – toàn thể các chuyên gia, bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ y khoa Trương Kiều Xuân. Những người trực tiếp tạo ra cái đẹp luôn coi việc chăm sóc, chỉnh sửa nhan sắc, khắc phục, chỉnh trang diện mạo cho khách hàng là một niềm hạnh phúc và nghĩa vụ thiêng liêng trong hoạt động thẩm mỹ!

logo tu van 1 TKX

Thẫm Mỹ Viện Trương Kiều Xuân – Top 10 Thẩm Mỹ Viện Uy Tín Việt Nam

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân là đơn vị được cấp phép của Sở Y tế thuộc Bộ Y tế Việt Nam. Giấy phép y tế số 210210/GCNĐĐKHN – Y.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực thẩm mỹ, Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân vinh dự đạt top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam năm 2014, khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Là trung tâm phẫu thuật hàng đầu Việt Nam được Bộ Y tế trao tặng thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng và nhiều giải thưởng cao quý khác, đã có nhiều đóng góp cho nền thẩm mỹ Việt Nam trong nhiều năm qua như:

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân được vinh danh dịch vụ uy tín tại Việt Nam

 

  • Giải thưởng của nhà nước cúp Bàn tay vàng thẩm mỹ Việt Nam 2006
  • Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững
  • Giải cầu vàng Made in Vietnam
  • Cúp vàng khách hàng bình chọn “Sản phẩm chăm sóc da uy tín & chất lượng” 2006.

Xem thêm các giải thưởng của Trương Kiều Xuân tại đây

Thẫm Mỹ Viện Trương Kiều Xuân

Với phương châm không ngừng cập nhật và đổi mới những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tân tiến nhất của ngành thẩm mỹ trên toàn thế giới, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ y khoa Trương Kiều Xuân luôn coi trọng việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ bậc nhất vào việc chỉnh trang sắc đẹp cho khách hàng.

Trương Kiều Xuân tự hào là một trong những thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận trực tiếp các công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc như: Nâng mũi S Line 3D, Gọt cằm V Line, Phẫu thuật thẩm mỹ môi, phẫu thuật thẩm mỹ mắt, Nâng ngực Nội soi, tạo má lúm đồng tiền, chỉnh hàm hô móm…..và nhiều công nghệ thẩm mỹ khác.

Thẫm Mỹ Viện Trương Kiều Xuân

Đặc biệt, để cập nhật những kỹ thuật tiên tiến cũng như công nghệ mới nhất hiện nay nhằm đem lại cho khách hàng những chất lượng dịch vụ hàng đầu, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ y khoa Trương Kiều Xuân đã kí kết hợp tác công nghệ Hàn Quốc – Việt Nam với đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Yonsei Plus, Seoul Hàn Quốc.

Toàn bộ những công nghệ được ứng dụng tại Trương Kiều Xuân đều được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận đạt chuẩn an toàn và chất lượng. Quy trình công nghệ được thực hiện nghiêm ngặt theo quy chuẩn quốc tế.

Hiện nay, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ y khoa Trương Kiều Xuân có 6 chi nhánh trải dài trên toàn quốc bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Buôn Mê Thuột và thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, hệ thống Trung tâm còn mở rộng thêm phòng khám chuyên khoa da liễu và ngoại khoa tại địa chỉ 103-105 đường Nguyễn Huệ, thành phố Huế để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc, điều trị và làm đẹp của mọi khách hàng.

Tại mỗi chi nhánh, Thẩm Mỹ Viện Trương Kiều Xuân xây dựng hệ thống thẩm mỹ hiện đại, tân tiến nhất, đội ngũ nhân viên giàu năng lực và kinh nghiệm, nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Xác định được chức năng và trách nhiệm của mình đối với công cuộc làm đẹp chung của toàn xã hội, Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ y khoa Trương Kiều Xuân hi vọng là địa chỉ làm đẹp chất lượng, uy tín và tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.

TRƯƠNG KIỀU XUÂN – NƠI SẮC ĐẸP THĂNG HOA

Quay lại trang chủ: https://truongkieuxuan.com/

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

8613 lượt xem

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − five =