GIÁ TIỀN THÊU LÔNG MÀY – So sánh thêu và khắc chân mày

Phun xăm thẩm mỹ là kỹ thuật làm đẹp chân mày nói chung, tuy nhiên trong công nghệ này có rất nhiều kỹ thuật rối rắm khiến không ít khách hàng nhầm lẫn. Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng so sánh kỹ thuật thêu và khắc chân mày giá tiền thêu lông mày hiện nay bao nhiêu.

giá tiền thêu chân mày

Thêu và khắc chân mày có điểm chung đó là tạo sợi lông mày bằng mực, đang xen với lông mày thật, xuôi theo chiều của lông mày thật nhằm tăng thêm mật độ lông, tạo độ dày và đậm cho hàng chân mày đầy đặn, tạo điểm nhấn.

Điểm khác biệt của thêu và điêu khắc chân mày:

Điêu khắc chân mày sẽ dùng lưỡi dao điêu khắc siêu nhỏ để tạo sợi lông dày, dày tương xứng với lông thật.

Thêu chân mày sẽ dùng các mũi kim siêu vi cực kỳ nhỏ để thêu các sợi lông với màu mực đã chọn.

Các sợi lông được tạo bằng kỹ thuật thêu sẽ đậm nét hơn, sợi lông được thêu đậm màu, kích thước lớn hơn so với điêu khắc. Đặc điểm của kỹ thuật thêu chân mày thường được dùng cho trường hợp chân mày quá nhạt, quá thưa thớt. Điêu khắc chân mày thường được áp dụng cho trường hợp chân mày thưa vừa phải, các sợi lông được tạo nhạt màu, điểm xuyết với các sợi lông thật cho chân mày dày rậm.

giá tiền thêu chân mày

Giá tiền thêu lông mày, giá tiền khắc chân mày bao nhiêu? Ở đâu có giá tiền thêu chân mày rẻ nhất, có chất lượng cao?

Trung tâm thẩm mỹ Y khoa Trương Kiều Xuân đã và đang áp dụng các kỹ thuật thêu và khắc chân mày đang được nhiều chịu em ưu chuộng và đánh giá khá cao.

Đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu được đào tạo chu đáo và bài bản, có mắt thẩm mỹ cao. Các bạn sẽ được xác định khuyết điểm dáng mày và tư vấn cũng như phát thảo dáng mày chuẩn hài hòa trước khi tiến hành.

Với hàng chân mày cũ nhợt nhạt sẽ khiến khuôn mặt của bạn nhợt nhạt theo, thiếu đường nét và không có điểm nhấn. Sau khi được tạo dáng chân mày gương mặt và nhan sắc sẽ thay đổi đến bất ngờ, tươi sáng hơn, sắc nét hơn.

giá tiền thêu chân mày

Nếu các bạn có thắc mắc về thêu và điêu khắc chân mày cũng như giá tiền thêu chân mày hãy liên hệ ngay đến Trương Kiều Xuân để được tư vấn trực tiếp cụ thể miễn phí.

Hy vọng bài viết so sánh thêu và điêu khắc chân mày cung cấp cho các bạn thông tin cần thiết, giúp bạn giải đáp thắc mắc về thẩm mỹ làm đẹp chân mày

1416 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 10 =