Phẫu Thuật Gọt Cằm V Line 3D Hàn Quốc Mới Nhất

Gương mặt V-line luôn mang đến nét sắc sảo mặn mà và sự lôi cuốn mạnh mẽ. Với Công nghệ Gọt Cằm V Line 3D Hàn Quốc tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân hiện được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá là phương pháp làm đẹp nổi bật nhất năm 2017 và là giải pháp hoàn hảo giúp sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh tú, hài hòa mà không để lại vết tích của thẩm mỹ.

got cam v-line R

Theo chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Seo Dong Wan, gọt cằm V line 3D Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ với sự kết hợp của công nghệ gọt cằm V-line, máy chụp CT Scanner, phần mềm 3D, giúp quá trình tiến hành phẫu thuật được  chính xác đến từng milimet, tạo khuôn mặt V-line đẹp, cân đối và tự nhiên.

 

got-cam-v-line-3D-2

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân kí kết hợp tác chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm vượt trội của công nghệ gọt cằm V line 3D Hàn Quốc

logo tu van 1 TKX

*Dáng cằm thon gọn, cân đối, tự nhiên: Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ giúp khách hàng có được gương mặt đẹp, mềm mại với những số đo chuẩn xác, từ đó khách hàng sẽ sở hữu khuôn mặt V-line cân đối, hài hòa, thanh tú, trở nên trẻ trung tươi tắn hơn nhiều so với tuổi.

*Không xâm lấn, không để lại sẹo: Thiết bị nội soi giúp định vị chính xác vùng xương cần gọt mà không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh, nên không để lại sẹo hay biến chứng dù là nhỏ nhất.

got-cam-v-line-3D-3

Công nghệ gọt cằm V-line 3D được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp

*Độ an toàn cao: Công nghệ Gọt Cằm V Line 3D Hàn Quốc này được đánh giá cao về độ an toàn vì phương pháp này sử dụng công nghệ nội soi hiện đại, kỹ thuật chuẩn xác tỉ mỉ, vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.Từ đó giúp bác sĩ có thể quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm để từ đó sẽ dễ dàng kiểm soát và thực hiện những thao tác chính xác.

*Kỹ thuật đơn giản, chính xác đến từng milemet: Với phần mềm 3D và các thiết bị nội soi chuyên dụng, mọi đặc điểm của cằm được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ quan sát và thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác tới từng milimet, tạo khuôn cằm đẹp toàn diện, cân đối. Đây là điểm khác biệt vượt trội so với các biện pháp gọt mặt, phẫu thuật gọt cằm trước đây.

got-cam-v-line-3D-4

 Phác thảo công nghệ gọt cằm 

*Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Do không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đồng thời đây là phương pháp ít xâm lấn, đường rạch mổ rất ngắn, không để lại sẹo, không biến chứng, không lộ dấu vết thẩm mỹ nên công nghệ gọt cằm V-line 3D Hàn Quốc đem lại  hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Xem thêm: Video Phẫu Thuật gọt cằm V Line

Ai phù hợp với công nghệ gọt cằm V Line

*Độ dài khuôn mặt không cân đối, quá ngắn hoặc quá dài

*Cằm ngắn, lẹm, cằm vuông, bạnh..

*Quai hàm lệch, không đối xứng

*Cằm nhô về phía trước quá nhiều

*Xương hàm bạnh ngang

Lí do bạn nên phẫu thuật gọt cằm tại PTTM Trương Kiều Xuân?

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân là một trong những trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam ký kết hợp tác toàn diện với các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, không ngừng tiếp nhận và cập nhật những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất xứ Hàn và ứng dụng cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam. Đặc biệt công nghệ gọt cằm V-line 3D Hàn Quốc được Trung tâm ứng dụng và đem lại hàng ngàn ca phẫu thuật gọt cằm thành công cho mọi khách hàng trên khắp cả nước.

got-cam-v-line-3D-5

Cằm V-line mang đến nét sắc sảo mặn mà và sự lôi cuốn mạnh mẽ

Đến với Trung tâm thẩm mỹ Trương Kiều Xuân, khách hàng sẽ được Bác sĩ Hàn Quốc Seo Dong Wan trực tiếp thăm khám, tư vấn, chiếu hình ảnh 3D giúp khách hàng có thể thấy được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau phẫu thuật trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh giả định trên thiết bị từng đường nét, hình dáng xương.

got-cam-v-line-3D-6

Bác sĩ Seo Dong Wan đang tư vấn khách hàng công nghệ gọt cằm V-line  3D tại TTPTTM Trương Kiều Xuân

Cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước, công nghệ này cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo với khuôn mặt V-line cân đối, hài hòa và thanh tú.

Quy trình gọt cằm V-Line 3D

* Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát

* Bước 2: Đo vẽ, phác thảo vùng cằm mới

* Bước 3: Gây mê

* Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm

Kết quả sau khi gọt cằm V-Line 3D

1. Dáng cằm đẹp, thon gọn, tự nhiên với Gọt Cằm V Line 3D Hàn Quốc

2. Dáng mặt V-line đẹp hoàn hảo

3. Không sẹo, không biến chứng

4. Độ an toàn cao

5. Kết quả thẩm mỹ lâu dài

6. Thời gian phục hồi nhanh

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

TỪ NGÀY 1/12/2018 – 25/12/2018 0FF 50% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ:

79bf0ca77bfe98a0c1ef

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

5711 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 12 =