Điều Trị Hói Đầu Với Công Nghệ Cấy Tóc Tự Thân

Không gây nguy hiểm tính mạng nhưng hói đầu là căn bệnh khó chữa. Nhiều người đã thử dùng nhiều loại thuốc khác nhau, dùng dầu gội chuyên biệt với tác dụng kích thích tóc mọc trở lại…nhưng hầu hết các phương pháp này đều cho kết quả không mấy khả quan. Là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị hói đầu được quan tâm nhất hiện nay, cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân được xem là Cách Trị Hói Đầu Hiệu Quả Nhất mang đến cho khách hàng mái tóc suôn mượt, chắc khỏe tự nhiên.

          Cách trị hói đầu hiệu quả nhất là sử dụng công nghệ cấy tóc tự thân

Hói đầu là một bệnh gặp nhiều ở nam giới. Tuy nhiên, hiện nay nhiều phụ nữ cũng mắc phải bệnh khó chữa này. Nguyên nhân hói đầu phần lớn là do di truyền, stress, dùng thuốc chữa ung thư, chế độ ăn uốn, môi trường ô nhiễm…

Phương pháp Cách Trị Hói Đầu Hiệu Quả Nhất cấy tóc tự thân là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này đảm bảo tương thích mà không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

cay-toc-tu-than-2

Hói đầu gây mất thẩm mỹ và khiến bề ngoài trông già hơn tuổi

Với Cách Trị Hói Đầu Hiệu Quả Nhất này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu  ( lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại, bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc.

Ưu điểm vượt trội của Cách Trị Hói Đầu Hiệu Quả Nhất bằng công nghệ cấy tóc tự thân

* Tóc chắc khỏe, phục hồi nhanh: Nang tóc được cấy đều là những nang tóc được lựa chọn cẩn thận, có khả năng sống sót và phát triển cao nhất, đem lại hiệu quả phục hồi tóc nhanh cho khách hàng. Chỉ sau một thời gian ngắn tóc được cấy ghép sẽ tạo thân mới, vùng hói, tóc rụng nhiều sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày và đẹp tự nhiên như thật.

logo tu van 1 TKX

* Độ an toàn cao: Nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo độ tương thích cao,  không gây bất kì biến chứng hay phản ứng phụ nào cho da.

cay-toc-tu-than-3

Cấy tóc tự thân là cách trị hói đầu hiệu quả nhất

* Không gây đau: Cách Trị Hói Đầu Hiệu Quả Nhất này được thực hiện nhẹ nhàng, hơn nữa trước khi điều trị khách hàng được gây tê cục bộ vùng đầu nên khách hàng không cớ cảm giác đau hay bất kỳ sự khó chịu nào trong suốt thời gian điều trị.

* Hiệu quả lâu dài: Cách Trị Hói Đầu Hiệu Quả Nhất này là phương pháp hiện đại, nhờ kỹ thuật cấy tóc tiên tiến nên chân tóc bám chắc vào da đầu và mọc tự nhiên bình thường, đảm bảo mang lại kết quả cấy tóc ổn định lâu dài.

Đối tượng áp dụng ?

–  Người bị hói đầu, rụng tóc từng mảng hoặc từng vùng lớn

– Tóc thưa và mọc không đều, có nhu cầu muốn tóc dày và đẹp hơn

–  Những người đã áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị hói đầu, rụng tóc khác nhưng không hiệu quả

– Thực hiện cho cả nam và nữ

Lí do nên điều trị hói tại Trương Kiều Xuân

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của khách hàng, Trung tâm thẩm mỹ Trương Kiều Xuân đã không ngừng nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất. Một trong số các công nghệ đó phải kể đến cấy tóc tự thân. Đây là giải pháp khắc phục tình trạng hói đầu, hỗ trợ điều trị rụng tóc, tóc thưa rất hiệu quả,  an toàn, không lo tóc rụng trở lại.

      Công nghệ cấy tóc tự thân là cách trị hói đầu hiệu quả nhất tại Trương Kiều Xuân

Theo Bác sĩ Trương Kiều Xuân – Tổng Giám đốc Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều xuân cho biết “ Đến nay, hiệu quả của cấy tóc tự thân được ghi nhận là rất tốt, vì dụng cụ cấy tinh tế hơn cũng như phối hợp trị liệu.Trước đây chỉ cấy những mảng tóc, hàng tóc lớn, còn bây giờ các bác sĩ cấy từng đơn vị tóc nên kết quả sẽ được tự nhiên và hoàn thiện hơn. Khách hàng đã lớn tuổi 50 tuổi trở lên vẫn có thể cấy vì khi lớn tuổi tóc càng lùi về phía sau thì khung khuôn mặt ngàng càng dài ra nhìn sẽ già đi, do đó một số khách hàng lớn tuổi vẫn cấy để nhìn trẻ trung hơn.”

Tại Trung tâm thẩm mỹ Trương Kiều Xuân, phương pháp này được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cấy tóc và hỗ trọ điều trị da công nghệ cao, thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ vượt xa ngoài sự mong đợi.

doi ngu bac si TKX

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Trung tâm thẫm mỹ Trương Kiều Xuân

Quy trình cấy tóc tự thân

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Lấy nang tóc

Bước 3: Phân tích các nang tóc dưới kính hiển vi

Bước 4: Tiến hành cấy tóc 

cay-toc-tu-than-6

Kết quả trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân

1. Tóc phục hồi nhanh, chắc khỏe

2. Không đau, không biến chứng

3.độ an toàn cao

cay-toc-tu-than-7

cay-toc-tu-than-8

cay-toc-tu-than-9

Lưu ý: khách hàng khác nhau có thể đạt được kết quả khác nhau

 

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

6141 lượt xem

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × one =