GIÁ TIỀN THÊU CHÂN MÀY – So sánh phun và thêu chân mày

Chân mày chưa đẹp chân mày không được chuẩn, bạn mất quá nhiều thời gian cho việc kẻ, vẽ chân mày mỗi khi đi ra ngoài. Nghĩ đến phương pháp làm đẹp phun thêu chân mày nhưng khá mập mờ về các kỹ thuật phun thêu. Tham khảo bài viết để có cách nhìn đúng đắn về phun và thêu chân mày, có sự so sánh giữa phun và thêu chân mày cũng như giá tiền thêu chân mày nhé.

ngvhvcb
Với công nghệ hiện đại ngày nay kỹ thuật xăm chân mày cũ đã không đáp ứng được yêu cầu của các trung tâm và nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Xăm chân mày cũng là phương thức tạo bản màu cho chân mày khắc phục khuyết điểm mày thưa nhạt tuy nhiên tác động mạnh và sâu đến chân mày khiến da vùng lông mày tổn thương, đồng thời kỹ thuật xăm này không cho độ chính xác cao như kỹ thuật phun chân mày hiện nay.

Kỹ thuật phun chân mày đưa mực vào dưới da nhưng chỉ tác động đến lớp thượng bì, không tác động sâu làm tổn thương da. Kỹ thuật mang lại độ chính xác cao, bản màu đều.

giá tiền thêu chân mày

Phun chân mày dành cho những trường hợp chân mày gặp khuyết điểm như thế nào?

Chân mày quá nhạt, lông chân mày thưa thớt thậm chí là không có, sợi lông thưa, nhạt màu nên sử dụng phun chân mày để tạo bản màu và dáng chân mày. Sau khi sử dụng kỹ thuật phun chân mày bạn sẽ có được dáng mày sắc nét, tạo điểm nhấn cho gương mặt, hài hòa, tăng phần nhan sắc.

Với trường hợp chân mày bạn đã có dáng sẵn, chỉ gặp khuyết điểm nhỏ đó là chân mày có chiều hướng đi xuống và đuôi ngắn, không cân đối với toàn bộ khuôn mặt, lông mày chỉ hơi thưa nên sử dụng kỹ thuật thêu chân mày. Kỹ thuật này sẽ tạo thêm cho bạn các sợ lông bằng mực, thêu vào da, dày, đậm màu xem kẽ với các sợi lông thật không phân biệt và cực kỳ tự nhiên. Tạo độ dài và dày cho chân mày, tạo đuôi chân mày bằng khắc sợi, tạo thêm sợi ở phần đuôi.

giá tiền thêu chân mày

Kỹ thuật thêu chân mày thường rất tự nhiên bởi độ dày chân mày được tạo nên bởi các sợi lông nhân tạo, đan xen với các sợi lông thật khó để nhận ra đâu là sợi lông được tạo đâu là sợi lông thật.

Bạn đang gặp khuyết điểm chân mày, sau khi tham khảo bài viết bạn đã hình dung được mình gặp khuyết điểm chân mày gì. Nhưng vẫn còn thắc mắc đó là giá tiền thêu chân mày bao nhiêu.

Nếu bạn muốn biết giá tiền thêu chân mày bao nhiêu hãy liên hệ đến với Trung tâm Thẩm mỹ Y khoa Trương Kiều Xuân để được tư vấn thêm về chi phí. Trung tâm thẩm mỹ và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu với nhiều chi nhánh trên cả nước. Trung tâm được nhiều khách hàng tin chọn và đánh giá cao.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên chuyên nghiệp, lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, thẩm mỹ cao

giá tiền thêu chân mày giá tiền thêu chân mày

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin bổ ích

1479 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × five =