Tạo Má Lúm Đồng Điếu Bằng Công Nghệ Hàn Quốc

Một gương mặt đẹp có sự hài hòa giữa các yếu tố trên gương mặt. Bên cạnh đó, nếu gương mặt bạn có điểm nhấn thu hút sẽ khiến người khác phải ngắm nhìn. Do đó, nhiều người muốn tạo má lúm đồng điếu ( má lúm đồng tiền) để cho gương mặt thêm phần thu hút hơn. Công nghệ tạo má lúm đồng điếu tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân đang là một trong những phương pháp nổi trội hiện nay.

Nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền thường to tròn và nằm ở trên má. Còn má lúm đồng điếu nhỏ hơn, khá sâu và nằm ở gần miệng. Với kỹ thuật tạo má lúm đồng điếu, các bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn lớp mỡ thừa nằm ở giữa da và cơ cười. Sau đó khâu đính vị trí da vào nơi muốn tạo đồng điếu hoặc có thể đống tiền vào cơ cười.

Đối tượng thực hiện

  • Những ai có mong muốn tạo má lúm đồng điếu
  • Những người có khuôn mặt bầu bĩnh sẽ rất thích hợp để tạo má lúm đồng điếu vì nhìn rất đáng yêu.

Ưu điểm của phương pháp tạo má lúm đồng điếu

Đây là kỹ thuật nhẹ nhàng, không phẫu thuật cắt rạch nên đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn. Chỉ với 15 – 20 phút, bạn sẽ có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Gương mặt bạn trông sẽ ưa nhìn và đáng yêu hơn với má lúm đồng điếu tạo ra một cách tự nhiên trên gương mặt. Hiệu quả mang lại dài lâu.

logo tu van 1 TKX

Công nghệ này không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Bạn có thể ra về ngay khi thực hiện xong tạo má lúm đồng điếu.

Quy trình tạo má lúm đồng điếu

Quá trình tạo má lúm đồng điếu được đảm bảo an toàn cao

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Đo vẽ vùng thẩm mỹ cần tạo má lúm đồng điếu.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê.

Bước 4: Tiến hành thực hiện tạo má lúm đồng điếu.

Tại sao nên thực hiện tạo má lúm đồng điếu tại Trương Kiều Xuân?

Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ mở ra nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn. Nếu gặp phải những cơ sở thẩm mỹ chui kém chất lượng, bạn sẽ bị tiền mất tật mang. Nhưng khi đến Trương Kiều Xuân, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Tại sao nên thực hiện tạo má lúm đồng điếu tại Trương Kiều Xuân

Chất lượng phục vụ luôn đặt lên hàng đầu

Bởi Trương Kiều Xuân đã được Sở Y tế trực thuộc Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đội ngũ bác sĩ Trương Kiều Xuân với kinh nghiệm lâu năm trong việc thẩm mỹ, được đào tạo bài bản dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ giúp thực hiện thành công thẩm mỹ tạo má lúm đồng điếu.

Chính nhờ những yếu tố trên mà Trương Kiều Xuân đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.  Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Kết quả khách hàng sau khi tạo má lúm đồng điếu

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC: 

Công Nghệ Hàn Quốc Giúp Bạn Có Gò Má Đẹp Hơn

Độn Cằm Không Phẫu Thuật

Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô Móm Bằng Công Nghệ 3D

Hạ Gò Má Bằng Công Nghệ Nội Soi Hàn Quốc 2017

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

1219 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × one =