Công Nghệ Thu Nhỏ Ngực Phì Đại Mới Nhất Hiện Nay

Một bộ ngực đẹp luôn là vũ khi lợi hại của chị em phụ nữ. Thế nhưng, do bẩm sinh hoặc do nhiều yếu tố tác động mà không ít chị em sở hữu bộ ngực quá cỡ.  Để giúp chị em khắc phục tình trạng này và nhanh chóng có được vòng 1 thon gọn, cân đối, hài hào với cơ thể, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương kiều Xuân đã ứng dụng công nghệ thu nhỏ ngực phì đại. Với công nghệ hiện đại cũng đội ngũ bác sĩ có tay nghề, Trương Kiều Xuân cam kết mang đến kết quả ưng ý nhất cho phái đẹp.

Thu Nhỏ Ngực Phì Đại

Ngực phì đại ở chị em phụ nữ xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, đó có thể là do rối loạn tâm lý, sự phát triển quá mức của tuyến vú hoặc là kết quả của quá trình sinh nở… Tình trạng ngực phì đại khiến cơ thể bạn trở nên mất cân đối, gây khó khăn khi vận đông và dẫn đến tâm lý tự ti, e ngại với mọi người. Và làm thể nào để khắc phục được tình trạng này luôn là câu hỏi đầu tiên được nhiều chị em đặt ra.

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại là phương pháp tối ưu giúp bạn thu nhỏ kích thước bộ ngực của mình. Công nghệ này thực chất nhằm giảm bớt mô tuyến vú và da vùng vú; treo, kéo đầu vú lên vị trí lý tưởng; ngoài ra bác sĩ có thể kết hợp thu nhỏ quầng vú hoặc thay đổi nếp dưới vú sao cho phù hợp.

Ưu điểm của phương pháp thu gọn vú phì đại

Vòng 1 thon gọn với công nghệ thu nhỏ ngực phì đại

Vòng 1 thon gọn, hài hòa với cơ thể: Công nghệ thu gọn vú phì đại là kỹ thuật cắt bỏ phần mỡ dư thừa ở bầu ngực nhằm mang lại cho bạn vòng 1 săn chắc, thon gọn, hài hòa với cơ thể.

Đảm bảo an toàn: Công nghệ được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ Châu Âu nên đảm bảo an toàn. Đặc biệt, thu gọn vú phì đại chỉ can thiệp bên ngoài, không tác động đến tuyến sữa nên vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực.

Không đau, không để lại sẹo: Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đơn hay khó chịu gì. Vết cắt nhỏ trên bầu ngực sẽ được bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên chắc chắn không để lại sẹo.

Hiệu quả lâu dài, ổn định: Phương pháp thu gọn vú phì đại giúp bạn có được vòng 1 săn chắc, đảm bảo không bị biến đổi theo thời gian.

logo tu van 1 TKX

Ai nên thực hiện phương pháp này?

  • Người có ngực phì đại, quá cỡ
  • Người muốn giảm kích cỡ vòng 1.

Tại sao nên thu nhỏ ngực phì đại tại Trương Kiều Xuân?

Tại sao nên thu nhỏ ngực phì đại tại Trương Kiều Xuân

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, TTPTTM Trương Kiều Xuân đã không ngừng đổi mới cũng như ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại vào các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng và công nghệ thu nhỏ ngực phì đại là một trong số đó.

Công nghệ thu nhỏ ngực phì đại được TTPTTM Trương Kiều Xuân trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Mỹ. Công nghiệp được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tào bài bản từ nước ngoài trực tiếp thực hiện theo quy trình khép kín, theo quy chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, nhằm mang đến cho khách hàng một kết quả thẩm mỹ như ý.

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại tương đối phức tạp, việc loại bỏ mô tuyến vú và da vùng vú cần được định lượng chính xác, có như vậy bộ ngực sau phẫu thuật mới cân đều hai bên và hài hòa với vóc dáng. Đồng thời, việc chọn kỹ thuật mổ cũng rất quan trọng, nó giúp hạn chế sẹo cũng như hạn chế biến chứng đến mức thấp nhất. Vì vậy, phẫu thuật thu gọn vú phì đại cần được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để nâng cao độ an toàn cũng như hiệu quả đạt được.

TTPTTM Trương Kiều Xuân tự hào là đơn vị thẩm mỹ ngực số 1, cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi thực hiện. 

Bài viết liên quan:  Lưu Ý Trước Và Sau Khi Nâng Ngực Nội Soi Bạn Nên Biết

Quy trình thu nhỏ ngực phì đại

Quy trình thu nhỏ ngực phì đại tại Trương Kiều Xuân

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Gây mê

Bước 3: Phẫu thuật lấy mô mỡ thừa vùng ngực.

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Kết quả khách hàng

Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ ngực phì đại tại Trương Kiều Xuân

  • Ngực thon gọn, hài hòa, săn chắc.
  • Không đau, không biến chứng.

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

1256 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + two =