Nâng Mũi Bóc Sụn Là Gì? – Những Điều Bạn Nên Biết

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi tiên tiến đang khá thịnh hành hiện nay. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì, phương pháp này có ưu điểm gì so với nâng mũi thông thường? Cuộc phỏng vấn với bác sĩ Nguyễn Kim Nhạn dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về dịch vụ này.

Hỏi Đáp Về Nâng Mũi Bọc Sụn!!

Chào bác sĩ, hiện nay dịch vụ nâng mũi bọc sụn được nhắc đến rất nhiều, bác sĩ có thể cho biết phương pháp nâng mũi bọc sụn có gì khác so với nâng mũi thông thường không?

Trả lời: Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tiên tiến bậc nhất hiện nay và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Trước kia, khi tiến hành nâng mũi thông thường, các bác sĩ chỉ đơn thuần sử dụng sụn nhân tạo, đặt để làm nâng cao sống mũi. Hạn chế của phương pháp này là dễ gây ra hiện tượng đầu mũi bị nhọn, bóng đỏ do sụn độn không được mềm mại. Điểm khác biệt lớn nhất của nâng mũi bọc sụn đó là cùng với việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Cùng với việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, các bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn hoặc sụn tai để bọc 1/3 đầu mũi tạo vẻ mềm mại và tự nhiên.

Vậy hiệu quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn là như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Nâng mũi bọc sụn mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn nhiều so với nâng mũi thông thường. Do việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi nên mũi sẽ không gặp phải hiện tượng bóng đỏ, nhọn giúp mũi có tạo hình mềm mại và tự nhiên hơn do sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân vậy việc lấy sụn từ sườn hoặc tai có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng không thưa bác sĩ?

BS: Về cơ bản việc lấy sụn nếu được thực hiện theo đúng quy trình, tay nghề bác sĩ khéo léo thì sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng. Sau khi đo vẽ kích thước vùng cần lấy sụn, bác sĩ sẽ gây tê và nhẹ nhàng bóc tách phần sụn phù hợp. Tuy nhiên, nếu việc lấy sụn không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, quá trình lấy và bảo quản sụn không phù hợp sẽ có thể gây nguy cơ nhiễm trùng hoặc biến dạng vùng lấy sụn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng. Ngoài ra, nếu việc sử dụng sụn tự thân không khéo léo cũng dễ dẫn đến nhiễm trùng, biến dạng mũi.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được cơ sở nâng mũi bọc sụn an toàn, bác sĩ có khuyến cáo gì dành cho khách hàng trước khi nâng mũi bọc sụn không?

BS: Để lựa chọn được cơ sở nâng mũi bọc sụn an toàn, các bạn cần chú ý đến 2 yếu tố quan trọng hàng đầu là đội ngũ bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất. Tốt nhất là nên chọn những cơ sở lớn đã được cấp phép và trước khi tiến hành nâng mũi nên đến trực tiếp tham khảo để có được quyết định đúng đắn nhất, tránh gặp phải những rủi ro khi nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nếu có thắc mắc gì về các dịch vụ cần tư vấn, quý khách hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay đến Hotline: 19001229 hoặc nhắn tin Inbox vào hộp thư m.me/thammytruongkieuxuan/, facebook  để được tư vấn thêm nhé.

Xem thêm các bài viết tại mục Tin Làm Đep

Các câu hỏi hay tại mục Hỏi Đáp

Quay lại trang chủ: https://truongkieuxuan.com

672 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 8 =