NHẤN MÍ KIỂU ẤN ĐỘ LÀ GÌ

 

Nhấn mí kiểu ấn độ là cách mà các chị em thường gọi, đó là mô phỏng theo đôi mắt hai mí to, rõ hút hồn của các cô gái Ấn Độ.  Theo các chuyên gia ngành thẩm mĩ thì kỹ thuật này còn được gọi là tạo mắt 2 mí Ấn Độ- Nhấn mí Ấn Độ.

nhấn mí kiểu ấn độ

Nhấn mí Ấn Độ là phương pháp làm đẹp tạo mắt 2 mí chuẩn, đẹp tự nhiên, tạo hiệu ứng cho đôi mắt to tròn, long lanh, cuốn hút hơn.

Phương pháp này sử dụng sợi chỉ sinh học xoắn đôi cao cấp, đính vào da mí tạo sự liên kết giữa da nâng cơ mi và da mí, khi mắt mở to sẽ cho nếp mí hằn sâu, nét, chuẩn, cân đối đến từng milimet.

Nhấn mí kiểu ấn độ là cách gọi thường của khách hàng, tuy nhiên nhấn mí Ấn Độ không phải là tạo cho khách hàng đôi mắt đẹp cuốn hút như các cô gái Ấn Độ. Mà đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí sâu, to, đều như mí mắt của các cô gái Ấn. Tạo cho đôi mắt cuốn hút, có nét đẹp và chiều sâu hơn.

nhấn mí kiểu ấn độ

Các ưu điểm vượt trội của nhấn mí Ấn Độ:

An toàn cao: Không phẫu thuật, không bóc tách, không đau không chảy máu

Hiệu quả duy trì lâu dài: Chỉ sinh học cao cấp, nhập khẩu từ các nước tiên tiến đã qua kiểm định và chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Sợi chỉ sinh học mảnh, không tiêu, cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, ổn định.

Địa chỉ nào nhấn mí kiểu Ấn Độ là thắc mắc hiện tại của nhiều chị em.

Trung tâm thẩm mỹ Y khoa Trương Kiều Xuân với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong nhiều năm liền. Được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, nhiều khách hàng tin chọn.

Trung tâm đã thực hiện, làm đẹp thành công cho hàng ngàn ca thẩm mỹ làm đẹp nói chung và hàng ngàn ca tạo mắt 2 mí nói riêng.

Qúa trình thực hiện tại phòng vô trùng tránh các trường hợp viêm nhiễm về sau. Thực hiện theo quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế và phác đồ chuẩn tại Trung tâm.

nhấn mí kiểu ấn độ

Sau điều trị khách hàng sẽ được chăm sóc và hướng dẫn tận tình với đội ngũ y tá chuyên môn cao, lành nghề.

Đặc biệt, tại Trương Kiều Xuân các bạn sẽ được tặng phiếu bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời nên hoàn toàn có thể yên tâm nhìn mặt gửi vàng.

nhấn mí kiểu ấn độnhấn mí kiểu ấn độ

Kết quả nhấn mí tại Trương Kiều Xuân

nhấn mí kiểu ấn độnhấn mí kiểu ấn độnhấn mí kiểu ấn độ

Nếu vẫn có thắc mắc về nhấn mí kiểu Ấn Độ các bạn có thể liên hệ đến Fanpage để được tư vấn cụ thể miễn phí.

Hy vọng bài viết nhấn mí kiểu ấn độ sẽ cung cấp cho các bạn thông tin bổ ích và có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

 

 

1224 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × one =