Trị Sẹo Rỗ Bằng Công Nghệ Cấy Da Siêu Vi Điểm

Chào bác sĩ! Mặt tôi bị rỗ nên trông rất kém xinh và làm tôi tự ti hơn. Do đó, tôi đã tìm cách để che đi khuyết điểm của mình nhưng không hiệu quả. Dạo gần đây, tôi được biết công nghệ cấy da siêu vi điễm tại TTPTTM Trương Kiều Xuân là giải pháp có thể giúp tôi giải quyết nỗi lo lắng này. Vậy, xin bác sĩ cho tôi biết công nghệ trị sẹo rỗ hiệu quả trong bao lâu? (Thanh Hương, Quảng Bình).

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn Thanh Hương đã gửi câu hỏi về cho TTPTTM Trương Kiều Xuân. Công nghệ cấy da siêu vi điểm là công nghệ mới nhằm trị sẹo rỗ hiệu quả tại Trương Kiều Xuân. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ trị sẹo rỗ hiệu quả bao lâu?

tri seo ro (banner)

Trị sẹo rỗ hiệu quả và an toàn cao

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là một công nghệ trị sẹo rỗ hiện đại của Mỹ. Nhờ công nghệ này mà da mặt bạn sẽ loại bỏ sẹo rỗ, cho làn da mịn màng và trẻ trung hơn.

Công nghệ mới giúp tái tạo bề mặt da bị rỗ bằng năng lượng vi điểm. Với kỹ thuật ánh sáng vi điểm bao gồm nhiều điểm tiếp xúc rất nhỏ ở trên bề mặt da cùng bước sóng cao sẽ dễ dàng đi sâu vào bên trong lớp biểu bì và lớp bì. Từ đó, kích thích sản sinh các tế bào mới nhằm bù đắp lượng mô bị thiếu hụt ở những chỗ có sẹo rỗ.

truong-kieu-xuan69

Quá trình trị sẹo rỗ được đảm bảo an toàn

Đây là công nghệ mới sẽ giúp cho bạn duy trì được hiệu quả lâu dài. Hiệu quả thẩm mỹ sẽ khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người. Thông thường, cấy da như vậy có thể duy trì được rất lâu dài, ít nhất là 3 năm. Do đó, bạn có thể yên tâm về công nghệ này.

logo tu van 1 TKX

Tại sao nên sử dụng công nghệ trị sẹo rỗ tại TTPTTM Trương Kiều Xuân?

Trên thị trường có nhiều cơ sở thẩm mỹ không phép hoạt động làm bạn hoang mang. Nhưng khi đến với TTPTTM Trương Kiều Xuân, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi Trương Kiều Xuân đã được Sở Y tế trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam cấp phép.

doi ngu bac si TKX

Đội ngũ bác sĩ Trương Kiều Xuân có tay nghề cao

Khi khách hàng đến đây trị sẹo rỗ, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thực hiện giúp bạn đảm bảo an toàn cao, không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra.

Không những thế, với sự tác động của công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ giúp loại bỏ tốt các tế bào chết ở trên bề mặt da, thúc đẩy nhanh hoạt động sản sinh ra tế bào và hình thành tế bào da non. Bên cạnh đó, quá trình tái tạo da cũng sẽ được đẩy nhanh, củng cố liên kết dạng collagen và elastin giúp chân lông trở nên se khít hơn, cho bạn một làn da săn chắc, hết sẹo rỗ.

tri seo ro (truoc-sau)

Trị sẹo rỗ cho da mặt mịn màng hơn

Với những thông tin trên, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề trị sẹo rỗ nữa. Bạn chỉ cần đến TTPTTM Trương Kiều Xuân và thực hiện công nghệ trị sẹo rỗ để cho da mặt bạn được láng mịn và bạn có thể tự tin hơn với chính mình.

Xem thêm:

Điều Trị Sẹo Thâm Bằng Công Nghệ Peeling

Trị Sẹo Lồi Bằng Công Nghệ Laser Co2 Fractional

Trị Sẹo Lồi Bằng Tiêm Corticoiders – Công Nghệ Mới Nhất

Trị Sẹo Rỗ Bằng Công Nghệ Cấy Da Siêu Vi Điểm

 

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

1235 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *