Trị Sẹo Lồi Bằng Tiêm Corticoiders – Công Nghệ Mới Nhất

Chào bác sĩ! Ở nhà tôi bị tai nạn, nên giờ có một vết sẹo lồi ở cánh tay và mặt. Điều này khiến tôi mất tự tin khi mặc những áo tay ngắn. Do đó, tôi đang muốn xóa sẹo lồi này đi. Vậy bác sĩ cho tôi biết trị sẹo lồi có an toàn không? (Minh Anh, 27 tuổi, Hải Dương).

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn Minh Anh đã gửi câu hỏi về cho TTPTTM Trương Kiều Xuân. Sẹo lồi là điều mà không ai mong muốn có trên cơ thể mình. Nhưng vì một lý do nào đó, bạn bị sẹo lồi thì công nghệ trị sẹo lồi sẽ là giải pháp giúp bạn khắc phục nhược điểm trên.

Trị sẹo lồi có an toàn không?

Trị sẹo lồi có an toàn không là thắc mắc chung của nhiều người. Khi bạn đến với TTPTTM Trương Kiều Xuân, phương pháp trị sẹo lồi sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm sẹo lồi của mình. Phương pháp trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoiders được đánh giá có độ an toàn cao. Công nghệ sẽ được tác động vào tận sâu bên trong vết sẹo, giúp hồi phục những tổn thương của da. Từ đó bóc tách và tái thiết lập lại cấu trúc làn da.

dieu tri seo loi (banner)

Thông qua quá trình trên, những vết sẹo lồi sẽ được làm phẳng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, phương pháp này giúp kích thích tế bào da mới được phát triển và hồi phục làn da cho bạn.

Không những thế, phương pháp này cũng không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoiders tại TTPTTM Trương Kiều Xuân. Bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả cao.

logo tu van 1 TKX

Quy trình thực hiện trị sẹo lồi tại TTPTTM Trương Kiều Xuân

Để thực hiện phương pháp trị sẹo lồi tại TTPTTM Trương Kiều Xuân, bạn sẽ được trải qua 4 bước sau:

dieu tri seo loi (quy trinh)

Quy trình trị sẹo lồi được đảm bảo an toàn cao

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng sẹo lồi của bạn và tư vấn về cách thức thực hiện để bạn nắm được.

Bước 2: Để đảm bảo an toàn nhất cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra y tế cũng như thử máu và phản ứng thuốc.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng da cần tác động để điều trị sẹo. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tiêm thuốc trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoiders.

Xem thêm: Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

dieu tri seo loi (truoc-sau)

Trị sẹo lồi mang lại hiệu quả dài lâu

Qua quá trình điều trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoiders, bạn sẽ dần thấy được là da láng mịn, sẹo mờ dần đi và biến mất, trả lại cho bạn làn da như thuở ban đầu.

Với những thông tin trên, trị sẹo lồi có an toàn không không còn là thắc mắc khó giải đáp của mọi người nữa. Khách hàng có thể đến TTPTTM Trương Kiều Xuân để được điều trị hiệu quả và an toàn.

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG:

“Vết sẹo lồi ở đầu gối luôn khiến mình cảm thấy không đủ tự tin để diện những chiếc váy ngắn. Mình đã tìm mọi cách với hy vọng có thể làm mờ vết sẹo này nhưng không hiệu quả. Tình cờ mình biết đến công nghệ trị sẹo bằng Laser tại Trương Kiều Xuân nên đã quyết định thử xem sao. Thật bất ngờ, phương pháp này đã giúp mình xóa bỏ sẹo lồi, điều đặc biệt là trong quá trình điều trị mình không hề thấy đau hay khó chịu gì. Thật may quá, giá như mình biết được điều này sớm hơn thì hay biết mấy”.

“Do bị tai nạn, trên mặt mình có một vết sẹo lồi dài, nhìn vào trông ghê lắm. Thật may mình biết đến công nghệ trị sẹo lồi tại Trương Kiều Xuân, vì thấy được nhiều người đánh giá khá tốt nên mình cũng yên tâm hơn khi thực hiện. Quả thật mọi chuyện đơn giản hơn tôi nghĩ, chỉ sau một lần thực hiện, vết sẹo đã xẹp xuống và mờ đi trông thấy. Cảm ơn Trương Kiều Xuân nhiều nhé”

Tôi có đến thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân điều trị sẹo. Các bác sĩ ở đây hướng dẫn tôi tận tình lắm. Tôi cũng không cảm thấy đau gì khi thực hiện. Lúc đầ cứ sợ đau nên không dám tới sau quyết tâm tới xóa sẹo nhưng may mắn lại không hề đau như tưởng tượng. 😀
Tôi bị sẹo lồi hơn 1 năm do tai nạn. Nhưng sau khi đến Trương Kiều Xuân thực hiện trị sẹo lồi thì giờ đây, da tôi đã bình thường trở lại. Vết sẹo lồi biến mất hẳn. Tôi rất vui và muốn cảm ơn đội ngũ bác sĩ ở đây nhé.

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

 

1307 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × one =