Phương Pháp Làm Đầy Môi Mà Bạn Nên Biết

Đôi môi căng mọng, quyến rũ luôn có sức hấp dẫn lạ thường. Phương pháp làm đầy môi tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân được thực hiện với kỹ thuật chuẩn xác, đơn giản nhưng cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu sẽ giúp bạn sở hữu nét quyến rũ tự nhiên đó.

Sự đầy đặn của đôi môi luôn mang đến sự quyến rũ và quý phái cho khuôn mặt phái đẹp. Những chị em thiếu may mắn khi sở hữu một đôi môi mỏng, nhỏ luôn phải mất nhiều thời gian cải thiện bằng các biện pháp thông thường như trang điểm. Giờ đây, với các công nghệ thẩm mỹ số 1 tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân, phương pháp làm đầy môi mỏng chỉ là chuyện đơn giản với chúng tôi, việc có được một làn môi căng mọng tự nhiên sẽ không còn là điều khó khăn với các bạn.

Phương Pháp Làm Đầy Môi Tại Thẩm Mỹ Viện Trương Kiều Xuân Huế

Phương pháp làm đầy môi tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân được thực hiện với kỹ thuật chuẩn xác, đơn giản nhưng cho hiệu quả tối ưu nhất giúp khách hàng sở hữu đôi môi gợi cảm, đẹp tự nhiên.

Tạo hình môi đẹp hoàn hảo

Với sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, cùng các kỹ thuật tỉ mỉ, chính xác, mang đến nét đẹp tự nhiên tới từng chi tiết và đôi môi căng mọng hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp làm đầy môi với Restylane

lam-day-moi

                                                            Làm Đầy Môi Restylane

Restylane là hợp chất dạng gel tinh thể – sản phẩm này là axit hyaluronic, tương tự axit hyaluronic trong chính cơ thể người. Đây là điểm khác biệt so với các phương pháp sử dụng cách tiêm chất làm đầy môi tiềm ẩn nhiều rủi ro cao trên thị trường hiện nay.  Vì đây là chất làm đầy có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn và không gây kích ứng.

Hiệu quả lâu dài sau khi sử dụng Phương pháp làm đầy môi với Restylane

Theo các nghiên cứu lâm sàng, Phương pháp làm đầy môi với Restylane có thể cho kết quả duy trì sau vài năm. Nếu thêm liệu trình bổ sung kết quả có thể cao hơn.

Các Loại Đầy Môi

Môi trên hoặc môi dưới mỏng/ dày

Cả hai môi đều mỏng/ dày

Mong muốn cải thiện đôi môi đẹp

Quy Trình Làm Đầy Môi

Để đảm bảo hiệu quả, an toàn cao nhất khi tiến hành làm đầy môi các bác sĩ Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân tiến hành theo quy trình của Bộ Y tế gồm các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Gây tê hoặc bôi tê

Bước 3: tiến hành làm đầy môi

Lời Kết!!

Phương pháp làm đầy môi với kỹ thuật hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi được đào tạo tại nước ngoài, Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân đã giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu một đôi môi căng mọng, quyến rũ tự nhiên.

626 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − seven =