Lông Mày Rậm Nói Lên Điều Gì?

Gần đây, lông mày rậm đang được nhiều người yêu thích bởi nét đẹp tự nhiên, cá tính mà loại lông mày này mang lại. Theo nhân tướng học, lông mày rậm là một trong những ngũ quan trên gương mặt. Nét mày thể hiện phần nào con người và tướng số của bạn. Vậy, ý nghĩa của lông mày rậm là gì mà nhiều người lại yêu thích như vậy.

Lông mày rậm nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, phụ nữ có lông mày rậm là người có tính cách mạnh mẽ và suy nghĩ độc lập. Những người này thường làm tất cả những gì mình thích và có những lựa chọn riêng trong cuộc sống.

  • Người có lông mày rậm lãng mạn

Lông mày rậm

Xem tướng số người có lông mày rậm

Nếu bạn là người có lông mày rậm thì bạn là người thích những điều ngẫu nhiên, không thích một sự sắp đặt có sẵn. Do đó, bạn hay gặp bạn bè và trong những phút ngẫu hứng thường hứa một điều gì đó. Nếu lúc đó sau bạn quên, bạn sẽ day dứt mãi. Còn trong tình yêu, bạn là người tôn trọng chữ tín và tôn thờ người đó. Bạn là người hợp với công việc thiên về nghệ thuật.

/

logo tu van 1 TKX

  • Lông mày rậm nói lên tính nóng nảy

Người có lông mày rậm thường hay vội vàng, dễ giận nhưng lại dễ quên. Trong tình yêu, bạn là người có xu hướng muốn chiếm hữu, hay nổi cáu và ghen tuông cao.

  • Lông mày rậm nói lên sự yêu đời:

    Bạn có đôi lông mày dài, đậm thì hẳn bạn thích đọc những chuyện hài hước và thích biến nó thành những mẫu chuyện vui để làm hài lòng những người xung quanh. Bạn là người yêu đời, dễ gần gũi với mọi người và được mọi người tin tưởng. Đường tình yêu của bạn trải qua nhiều chông gai và nước mắt. Nhưng rồi cuối cùng, hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Với những người có đôi lông mày đẹp sẽ có cuộc sống viên mãn hơn theo như nhân tướng học. Do đó, nhiều người muốn thay đổi đôi lông mày của mình để cầu mong vận mệnh tốt đẹp. Và các công nghệ thẩm mỹ chính là cứu cánh cho trường hợp này.

Phun thêu chân mày 3D cho chân mày đẹp như mơ

Phun thêu chân mày 3D Sizumi công nghệ Nhật Bản sử dụng máy phun thêu chân mày với đầu thiết kế chuyên dụng dành cho kỹ thuật phun thêu. Theo đó, khuôn mày sẽ được định dạng và đầu kim tác động lên bề mặt da ở vùng thượng bị từ 0,002mm.

phun thêu chân mày 3D

Phun thêu chân mày 3D giúp tạo dáng chân mày như thật. Loại mực đặc biệt giúp đi đều màu mực, tạo dáng mày được sắc nét và tự nhiên hơn.

Kết quả duy trì lâu dài, đảm bảo an toàn cao, không xâm lấn và gây hại đến sức khỏe.

Khách hàng có thể đến tại TTPTTM Trương Kiều Xuân để được đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi phun thêu chân mày 3D

Sau khi phun thêu chân mày 3D

Nếu có thắc mắc gì về các dịch vụ cần tư vấn, quý khách hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay đến Hotline: 19001229 hoặc nhắn tin Inbox vào hộp thư m.me/thammytruongkieuxuan/, facebook Trương Kiều Xuân để được tư vấn thêm nhé.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ:

logo tu van 1 TKX

logo tu van TKX

1688 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 16 =