Trả Lời Câu Hỏi: Bấm Mí Mắt Có Đau Không?

Xin chào bác sĩ, Tôi muốn tham gia phẫu thuật cắt mí mắt nhưng không biết bấm mí mắt có đau không? và có lâu hồi phục không?, vì công việc của tôi không xin nghỉ được, vậy cho tôi hỏi, thời gian hồi phục sau cắt mí là bao lâu. Cảm ơn bác sĩ. (Trần Trúc Nhân- Thái Bình)

Chuyên gia thẩm mỹ :

Chào bạn Trúc Nhân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của Trung tâm thẩm mỹ Trương Kiều Xuân.

Câu hỏi của bạn cũng là nỗi lo lắng chung của nhiều người khi muốn cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Bấm mí mắt thực chất chỉ là một thủ thuật nhỏ. Đó là kĩ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn. Điểm đặc biệt của phương pháp hiện đại này đó là không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và đảm bảo an toàn không để lại sẹo về saubam mi matHiện nay, với công nghệ và kỹ thuật hiện đại, các thao tác bấm mí mắt được chuẩn hóa quốc tế nên bạn có thể yên tâm. Bởi toàn bộ quy trình bấm mí sẽ được các bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm tại Trương Kiều Xuân trực tiếp thực hiện.  Trước khi thực hiện bấm mí, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt, ngoài ra, thủ tục cắt, bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng từ 20-30 phút nên bạn có thể yên tâm bởi không hề gây đau đớn.

Luôn ứng dụng và cập nhật công nghệ mới nhất để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân đã ứng dụng thành công 2 công nghệ bấm mí Hàn Quốc bấm mí Ấn Độ vào việc tạo mí mắt cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Bấm mí mắt tại Trung tâm thẩm mỹ Trương Kiều Xuân là phương pháp mới nhất sử dụng chất liệu tạo nếp mí làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống. Vì thế  sẽ không hề có những tác dụng phụ trên da mi như: da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ… Đây là loại chỉ được dùng trong các vi phẫu phức tạp và đã được kiểm nghiệm về chất lượng. Chính vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không có bất cứ dấu hiệu dị ứng hay tác dụng phụ nào khi sử dụng chỉ sinh học tự nhiên.bam - mi-quy trinhQuy trình bấm mí tại Trương Kiều Xuân

Với kinh nghiệm và kỹ thuật cao, khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Trương Kiều Xuân có thể ra về và tiếp tục công việc mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ từ 5-7 ngày, mí mắt sẽ đẹp tự nhiên, viền mí rõ nét như mong muốn nên bạn có thể yên tâm nhé.

Chúc bạn Trúc Nhân nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp!

1364 lượt xem

Tin liên quan