Triệt Lông Bằng Công Nghệ Diode Laser Ở Đâu An Toàn?

Là con gái nhưng trên người em có nhiều lông màu đậm và dày, khiến em rất ngại mỗi lần mặc áo quần ngắn, váy. Em được biết hiện nay có phương pháp triệt lông bằng công nghệ diode laser, vậy phương pháp đó có hiệu quả không và em thắc mắc sau khi triệt thì có dứt điểm hoàn toàn hay lông lại mọc lại ạ?( Khánh Yến- Quảng Trị)

BS Hoàng Hạ Long giải đáp câu hỏi triệt lông bằng công nghệ diode laser có tốt không?

Chào bạn Khánh Yến, cảm ơn bạn đã inbox cho chuyển gia tư vấn tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân.

Tình trạng lông mọc nhiều trên cơ thể đang là vấn đề chung của không ít người, đặc biệt là các bạn gái, nó tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người tuy nhiên, lông nhiều đem lại cảm giác thiếu tự tin, mặc cảm và thiếu quyến rũ cho các bạn gái.

triệt lông bằng công nghệ diode laser

triet long diode

Về nguyên nhân, những bạn có lông mọc nhiều thường xuất phát từ những nguyên nhân sau:

-Do di truyền

-Sử dụng nhiều loại thuốc

-Chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng

-Đồng thời, nhiều bạn có thói quen dùng cao cạo để loại bỏ lông tạm thời, điều này khiến cho lượng lông sau khi cạo mọc lại nhiều và sẫm màu hơn.

Ở đâu sử dụng công nghẹ triệt lông laser diode

Hiện nay, tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân đã ứng dụng phương pháp tẩy lông laser diode để giúp loại bỏ tình trạng “violong” trên các vùng tay, chân, nách và một số vùng khác trên cơ thể.

 Đây là phương pháp triệt lông mang tính năng an toàn cao, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đặc biệt hiệu quả. Công nghệ sử dụng bước sóng 808 nm sẽ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu nên loại bỏ được hầu như các sợi lông mà không làm ảnh hưởng đến làn da.

triệt lông bằng công nghệ diode laser

triet long diode

Mỗi người có gốc nang lông khác nhau, vì thế triệt lông bằng công nghệ diode laser đã được thiết kế chế độ cài đặt thông số phù hợp cho mọi loại da. Tùy theo mức độ đậm nhạt của màu lông, độ sâu của gốc nang lông của mỗi người, thiết bị Laser Diode sẽ được điều chỉnh mức độ ánh sáng cho phù hợp. Điều này giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao và an toàn cho vùng da xung quanh.

Do đó, bạn có thể yên tâm với công nghệ laser diode tại Trương Kiều Xuân về hiệu quả và kết quả trị lông nhé.

Chúc bạn luôn tự tin, duyên dáng và quyến rũ với làn da của mình.

 Xem thêm các câu hỏi tại mục Hỏi Đáp

Đọc những bài viết về kinh nghiệm chia sẽ làm đẹp tại: Tin Làm Đẹp

Triệt Lông Chân Có Ảnh Hưởng Gì Không?

1491 lượt xem

Tin liên quan