Khai trương Thẩm mỹ viện Đà Nẵng

Ngày 02 tháng 09 năm 2014, Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân khai trương cơ sở mới Thẩm mỹ viện Đà Nẵng tại địa chỉ 318 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Đây là dịp đặc biệt để quý khách hàng trải nghiệm nhiều hơn nữa những công nghệ làm đẹp đỉnh cao thuộc top đầu thế giới cùng dàn máy móc nhập khẩu mới 100% từ Hoa Kỳ chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

tham-my-vien-da-nang-1

Với mục tiêu lớn nhất là đem đến ngày càng nhiều tiện ích cho khách hàng, cơ sở mới của Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân tại Đà Nẵng ra đời để đáp ứng tốt các nhu cầu làm đẹp của khách hàng với sự phục vụ tốt nhất từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế cùng những cơ sở vật chất máy móc hiện đại. Khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân Đà Nẵng sẽ được tư vấn soi da miễn phí, điều trị bằng các công nghệ hiện đại và là nơi khách hàng có thể tìm thấy sự thư giãn thoải mái tối đa nhất.

Nhân dịp khai trương, Thẩm mỹ viện Đà Nẵng xin trân trọng gửi đến tất cả quý khách hàng chương trình giảm giá 50% cho tất cả các dịch vụ làm đẹp cao cấp.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

THẨM MỸ VIỆN TRƯƠNG KIỀU XUÂN TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 318 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3 650 084 – 0511 3 650 078
Hotline: 0903 440 939

Đánh giá bài viết
1249 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *