TỔNG HỢP 5 NGUYÊN NHÂN GÂY RA SẸO RỖ TRÊN MẶT

 

Bạn bị sẹo rỗ và không biết nó hìh thành do đâu, sau đây là các nguyên nhân gây ra sẹo rỗ trên mặt, các bạn cùng tham khảo để có phương pháp phòng tránh tốt nhất nhé.

  1. Nặng mụn

Mụn bọc mủ, mụn trứng cá, sưng tấy nỗi đỏ trồng khó chịu và gây đau rát, bạn không thể ngừng việc nặn chúng ra. Thói quen này không khiến mụn giảm đi mà khiến tình trạng mụn ngày càng nặng thêm tổn thương ăn sâu vào da. Nguy cơ để lại sẹo rỗ càng cao.

Ngoài ra việc nặng mụn bằng tay hay bằng các dụng cụ nặn mụn tại nhà đều rất nguy hiểm, đây là việc làm dẫn dắt thêm vi khuẩn vào làm ổ trên da, khiến đốm mụn bị viêm nhiễm nặng, làm mủ, hoại tử da, gây lõm da, khi vết thương mụn lành sẽ hình thành sẹo rỗ.

nguyên nhân gây ra sẹo rỗ trên mặt

  1. Rửa mặt không đúng cách

Việc rửa mặt và chà sát quá mạnh khiến da bị tổn thương và để lại sẹo. Khi rửa mặt bạn nên chú ý để thật nhẹ nhàng khi rửa mặt bởi vì vùng da mặt là vùng da mỏng dễ kích ứng nhất trên cơ thể. Sau khi rửa mặt xong không nên chà sát mạnh bằng khăn, nên thấm khô nhẹ bằng khăn mềm.

Bạn bị sẹo rỗ và không biết nó hìh thành do đâu, sau đây là các nguyên nhân gây ra sẹo rỗ trên mặt, các bạn cùng tham khảo để có phương pháp phòng tránh tốt nhất nhé.

  1. Bị thủy đậu

Khi không may bị bệnh thủy đậu mà không được chăm sóc đúng cách và điều trị kịp thời thì nguy cơ bi sẹo rỗ rất cao, các đốm rỗ sâu khó điều trị. Đặc điểm của sẹo rỗ hình thành sâu, lún sâu vào bên trong da vì các nguyên bào sợi ở lớp trung bì, quá trình tự làm liền vết thương bị ức chế, đức gãy Collagen và thiếu hụt các chất nền tảng.

nguyên nhân gây ra sẹo rỗ trên mặt

  1. Viêm nang lông

Viêm nang lông là tình trạng sưng tấy đỏ trên bề mặt da, nếu năng sẽ ăn sâu vào dưới da, khiến nang lông bị khoét rộng và sâu. Tạo thành các vết lõm khi lành.

nguyên nhân gây ra sẹo rỗ trên mặt

  1. Thường xuyên lấy nhân mụn

Mụn dày đặc chi chít khiến bạn không dám nặn và nghĩ đến giải pháp lấy nhân mụn. Khi lấy nhân mụn và được điều trị mụn đúng cách mụn sẽ khỏi, tuy nhiên việc lấy nhân mụn đã tác động mạnh mẽ  đến da, lấn sâu vào dưới da làm khuyết da. Quá trình lành mụn Collagen bị đứt gãy, thiếu hụt quá nhiều không thể tăng sinh  kịp làm đầy da, mỗi đốm mụn ra đi sẽ thay vào đó là một vết lõm, khiến mặt bạn sẽ bị rỗ chi chít.

 

Phương pháp Trị sẹo bằng Siêu mài mòn kim cương sử dụng một đầu chứa các hạt kim cương nhỏ, với lực hút chân không, mài nhẹ da ở tần nông lấy đi các lớp tế bào hoá sừng, mô cứng của sẹo lồi đồng thời tăng tuần hoàn máu, kích thích sản sinh các sợi liên kết Collagen, eslatin giúp tái tạo các tế bào da làm đầy các vết sẹo lõm giúp bằng phẳng với bề mặt da.

Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại Siêu mài mòn kim cương trong Thẩm mỹ Y khoa Trương Kiều Xuân đã trị hết sẹo hoàn toàn cho hàng ngàn khách hàng.

Tiến trình mài mòn phù hợp cho từng vùng da điều trị, cẩn thận, chính xác, đúng tiêu chuẩn. Hiệu quả ngay từ lần đầu tiên. Hết sẹo hoàn toàn sau 3-6 lần điều trị.

Mài da vật lý ở tầng biểu bì, không đi dưới da, không mang tính chất thâm nhập, không gây ra tác dụng phụ và các thương tổn cho da, kể cả đối với các loại da mẫn cảm nhất.

Thúc đẩy tái tạo sợi colagen, elastin mới và các liên kết dưới da cho làn da căn mịn, săn chắc, trắng hồng, không tì vết.

Kết hợp với công nghệ đưa dưỡng chất siêu âm, làn da của bạn sẽ được hấp thụ các dưỡng chất cô đặc, giúp quá trình tái tạo da và cải thiện nếp nhăn, loại bỏ vết thâm diễn ra nhanh chóng.

nguyên nhân gây ra sẹo rỗ trên mặt

 

Nếu có thắc mắc về các dịch vụ các bạn có thể liên hệ Hotline: 19001229 hoặc  Fanpage của công ty  để được tư vấn thêm.

729 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 − two =