Phẫu Thuật Hạ Gò Má Với Công Nghệ Nội Soi Hàn Quốc

Nhiều người có gò má cao nhưng lại chưa biết biểu hiện đó nói lên điều gì. Cùng xem tướng mệnh của người có gò má cao ngay sau đây để  hiểu hơn về đặc điểm trên gương mặt mình.

Tướng mệnh của người có gò má cao

Lưỡng quyền chính là tên gọi của gò má. Theo nhân tướng học, lưỡng quyền sẽ tượng trưng cho uy quyền cũng như một trong những bộ phận mang tính quyết định tới vận số và tính cách của bạn.

phau-thuat-ha-go-ma-co-ha-tuong-sat-phu5

Phụ nữ gò má cao theo nhân tướng học không tốt

Nếu bạn là người có gò má cao, thì bạn có thể đạt được những giàu có nhất định. Theo nhân tướng học, người có gò má cao sẽ tích cực và có ý chí phấn đấu. Thế nhưng, để củng cố quyền hành, những người này thường phải cố gắng rất nhiều, thậm chí họ còn dùng cả thủ đoạn. Do đó, họ thường trở thành những kẻ hung hăng và tiểu nhân.

Dân gian thường quan niệm, những người phụ nữ có gò má cao thường có tính  “sát chồng”. Những phụ nữ này thường hay lấn át các quyền hành của người khác. Do đó, dễ xung khắc với chồng và dẫn đến đỗ vỡ trong hôn nhân.

Chính vì điều này mà nhiều người phụ nữ có gò má cao đã tìm cách để hạ thấp gò má mình xuống như mong muốn. Và các công nghệ thẩm mỹ chính là giải pháp dành cho bạn.

Xem thêm: Lông mày rậm nói lên điều gì?

Hạ gò má bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc

Để có được gò má cân đối và thấp hơn như mong đợi, hạ gò má bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc giúp khắc phục được nhược điểm gò má bị cao, từ đó giúp bạn thay đổi vận mệnh cũng như con đường tình duyên của mình.

z652244904193_02071f7870cb9d1c1ff92aab80c289d4

Đây là công nghệ mới được áp dụng tại TTPTTM Trương Kiều Xuân. Công nghệ được đánh giá cao bởi sự an toàn và hiệu quả dài lâu, không đau và không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Ngoài ra, Công nghệ nâng gò má tại Trương Kiều Xuân, sẽ giúp bạn có được đôi gò má đẹp và nhưn ý hơn.

Khi đến Trương Kiều Xuân, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện thẩm mỹ hạ thấp gò má xuống từ 1 – 2cm. Từ đó, giúp cho xương mặt được hạ xuống một cách hài hòa với khuôn mặt.

Hình ảnh khách hàng sau khi hạ gò má:

z652244907998_ccd49309ea2d28f39df2ea619b458cf8 z652244912286_9032ae37fecf1e3f62647ea7382414fa z652244915976_81f3b779e8599f15eee8813df527dae2

Là 1 trong 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam hiện nay, TTPTTM Trương Kiều Xuân chính là địa chỉ hạ gò má an toàn và chất lượng, bạn có thể yên tâm với sự thay đổi từ gò má cao thành gò má thấp hơn, cân đối của mình.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ:

Mình có gò má cao nên mẹ mình cũng quan niệm này nọ. Do đó, để yên tâm hơn mình đã quyết định thực hiện hạ gò má tại Trương Kiều Xuân. Và đến ngày hôm nay, mình vẫn thấy đây là quyết định đúng đắn của mình. Gò má mình đã không còn cao nữa mà cân đối và đẹp hơn.
Mình có gương mặt với gò má cao. Do đó, đi đâu cũng ít nhận được thiện cảm từ mọi người. Mình đã đi hạ gò má tại Trương Kiều Xuân để lấy lại gương mặt ưa nhìn hơn. Giờ đây, gương mặt mình đã hài hòa hơn, gò má cũng không còn cao nữa và mình thấy rất vui vì điều đó.
Má mình hóp nên gò má hơi cao, khiến khuôn mặt trông mất cân đối vì thế nên rất ngại chụp ảnh selfile. Mình đã đến đây hạ gò má, bác sĩ thực hiện rất nhanh chóng, vui vẻ nữa. Bây chừ mặt mình trông đầy đặn hẳn ra.
Lúc trước, mình và anh ấy yêu nhau 4 năm thì quyết định về ra mắt gia đình. Nhưng không hiểu sao, mẹ anh ấy không đồng ý cho tụi mình yêu nhau nữa và buộc phải chia tay. Anh ấy thương mình lắm, hỏi lý do thì mới biết gia đình anh ấy thấy gò má mình cao nên không thích, nói mình có tướng “sát phu” . Biết là quan niệm cổ hũ, nhưng mình cũng đau đớn chấp nhận. Thế rồi, mình quyết định nhờ đến thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân để hạ gò má. Bây giờ, mình đã có người mới. Đôi lúc nghĩ lại cũng buồn, chắc tại không có duyên.

1045 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 15 =