Giải Đáp Thắc Mắc Thu Gọn Đầu Mũi Ở Đâu Đẹp?

Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt nên là bộ phận được chú ý và quan tâm đến đầu tiên. Nhiều người không may sở hữu chiếc mũi có đầu mũi tròn dẹt, to bè hoặc có hình thù như quả “cà chua” hay mũi bị tẹt. Công nghệ thu gọn đầu mũi là một trong những phương pháp khởi nguồn cho sự thon gọn, duyên dáng mà Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân ứng dụng dành cho “chủ nhân” của những chiếc mũi kém xinh, thô kệch.

Hiện nay, sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn và mềm mại đang là xu thế làm đẹp được nhiều người ưa chuộng.  Trong đó, phương pháp thu gọn đầu mũi đang ngày càng trở thành giải pháp để thay đổi hình dáng mũi được nhiều người chú trọng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một chiếc mũi đẹp có độ dài bằng khoảng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi rộng bằng khoảng giữa 2 mắt, góc tam giác mũi nằm khoảng từ 95-105 độ và chóp mũi( tức đầu mũi) phải thon gọn, cao hơn phần mũi giữa.


Hình ảnh phác thảo dáng mũi trước và sau khi thu gọn đầu mũi

Công nghệ thu gọn đầu mũi Hàn Quốc được coi là phương pháp khởi nguồn cho việc làm đẹp mũi, giúp tạm biệt nhanh chóng phần mũi gồ ghề, to bè, đem lại đầu mũi gọn gàng, cao đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp loại bỏ bớt phần sụn và mỡ đầu mũi để đầu mũi thon gọn hơn nên an toàn hơn.

Xem thêm: Mũi bị tẹt nói lên điều gì?

Ưu điểm của phương pháp thu gọn đầu mũi

Ra đời ở đất nước Kim Chi, công nghệ phẫu thuật thu gọn đầu mũi hiện đang là giải pháp hiệu quả được nhiều trung tâm thẩm mỹ trên thế giới ứng dụng và tin dùng. Đây được coi là công nghệ “cứu cánh” cho rất nhiều người không may lâm vào tình trạng có đầu mũi to, thô và dày.

Mũi thon gọn khiến khuôn mặt thanh tao, sắc nét

* Đầu mũi mềm mại, đẹp tự nhiên: Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ bóc tách phần mũi to, thừa phía đầu mũi, đồng thời bóp phần đầu mũi và cố định phần mũi sau khi phẫu thuật. Vì vậy , đầu mũi sẽ thon gọn tự nhiên, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

* Kỹ thuật hiện đại, không sẹo, không đau: Toàn bộ quy trình thu gọn đầu mũi tại thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân sẽ được thực hiện theo quy chuẩn quốc tế. Với tay nghề và kỹ thuật tiên tiến, qua một vết chích rất nhỏ phía trong khoang mũi nên không đau, không để lại sẹo.

Sự thay đổi cấu trúc đầu mũi khi thực hiện thu gọn đầu mũi

* Hồi phục nhanh, không biến chứng: quy trình thực hiện thu gọn đầu mũi được thực hiện khép kín hoàn toàn nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn , không gây nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Ai phù hợp với công nghệ thu gọn đầu mũi?

Ai phù hợp với công nghệ thu gọn đầu mũi

– Người có đầu mũi hếch, to, bè, thô kệch

– Người có đầu mũi không cân đối

– Người muốn chỉnh trang, tạo hình dáng mũi

– Người đã phẫu thuật tạo dáng mũi nhưng chưa như ý

Thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp?

Nằm trong top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam hiện nay, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân tự hào là địa chỉ thu gọn đầu mũi an toàn, thẩm mỹ và chất lượng cho khách hàng trong và ngoài nước.

Luôn đổi mới, tìm tòi những trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất trên thế giới để đáp ứng chất lượng dịch vụ tối ưu cho khách hàng, Trung tâm thẩm mỹ Trương Kiều Xuân không ngừng phát triển các loại dịch vụ tân tiến, an toàn và hiệu quả nhất để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

thu-gon-dau-mui-5
Đặc biệt, với công nghệ thu gọn đầu mũi Hàn Quốc tại Trung tâm thẩm mỹ Trương Kiều Xuân, toàn bộ quy trình dịch vụ sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam được đào tạo trực tiếp, và có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài thực hiện.

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn về thu gọn đầu mũi

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn nhiệt tình về dịch vụ

Khách hàng khi đến thực hiện thu gọn đầu mũi tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và hướng dẫn kĩ lưỡng trước  trong và sau khi thực hiện. Đặc biệt, hình ảnh 3D về hình dáng, kích thước mũi sẽ được nhân viên tư vấn trình chiếu slide cụ thể, để khách hàng an tâm về kết quả thẩm mỹ.

Hình ảnh 3D về phẫu thuật nhu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh 3D về phẫu thuật nhu nhỏ đầu mũi

Với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân đang ngày càng khẳng định vị thế và vai trò của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với 6 trụ sở, chi nhánh lớn trải dài trên toàn quốc: Hà Nội, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuộc  và thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân hi vọng sẽ là thiên đường để sắc đẹp thăng hoa.

Quy trình thực hiện thu gọn đầu mũi

Quy trình thu gọn đầu mũi
Toàn bộ quy trình thực hiện thu gọn đầu mũi tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân được thực hiện bởi các bác sỹ giàu chuyên môn và luôn nghiêm ngặt tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xét nghiệm và chuẩn bị dụng cụ

Bước 3: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Kết quả khách hàng

* Đầu mũi thon gọn, không lộ chất liệu

* Đầu mũi hài hòa với tổng thể dáng mũi và khuôn mặt

* Sóng mũi cao thẳng, tự nhiên

* Hồi phục nhanh, không đau không để lại sẹo

Hình ảnh khách hàng sau khi thu gọn đầu mũi
Hình ảnh khách hàng sau khi thu gọn đầu mũi

Lưu ý: Khách hàng khác nhau có thể đạt được kết quả khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tôi trước đây có mắt một mí nên mặt khá mất sắc. Nhưng sau khi tôi đến Trương Kiều Xuân thực hiện bấm mí xong, mắt tôi đã trở thành 2 mí như mong đợi. Cảm ơn các bác sĩ tại Trương Kiều Xuân nhé.
Những gì trước đây gương mặt tôi gặp phải là một đôi mắt vô hồn với mắt một mí kém xinh. Tôi cảm thấy tự ti với đôi mắt của mình. Tôi thường phải trang điểm vùng mắt thật lâu để che đi khuyết điểm của mình. Nhưng điều này rất mất thời gian. Vậy là tôi đã quyết định đến Trương Kiều Xuân để thẩm mỹ mắt. Tại đây, các bác sĩ đã tư vấn cho tôi thực hiện bấm mí mắt. Và giờ, tôi cảm thấy đó chính là quyết định đúng đắn của mình.
Mắt mình từ một mí đã thành hai mí rõ ràng rồi. Đó chính là nhờ mình sử dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân. Cảm ơn bác sĩ thực hiện nhé!
Mắt mình từ một mí đã thành hai mí rõ ràng rồi. Đó chính là nhờ mình sử dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân. Cảm ơn bác sĩ thực hiện nhé!
Mình trước kia cũng có mắt một mí, anh chị em bạn bè ai cũng bảo xấu, không tốt cho đường tương lai đâu. Mình có tìm hiểu mắt một mí theo nhân tướng học và quyết định thẩm mỹ bấm mí mắt để có được đôi mắt hai mí đẹp hơn.Và mình nhận ra, đây chính là quyết định đúng đắn nhất của mình.
Mình có đến Trương Kiều Xuân bấm mí, kết quả tuyệt vời lắm. Mình rất hài lòng với đôi mắt hiện tại. Hihi     
Tôi sở hữu một đôi mắt mí sụp. Điều này mặc dù không tác động đến sức khoẻ hay tầm nhìn nhưng chúng khiến mình trông khá mệt mỏi. Qua một người bạn giới thiệu, được biết tại Trương Kiều Xuân có dịch vụ thẩm mỹ mắt rất tốt nên tôi đã đến đây sử dụng. Thật ngạc nhiên, với giá cả hợp lí, thời gian bấm mí ngắn, tôi đã sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn và trẻ trung. Điều đặc biệt là tôi không hề cảm thấy đau khi sử dụng dịch vụ công nghệ này

hotline_truongkieuxuan

Đánh giá bài viết
1798 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *