Tạo Má Lúm Đồng Tiền Hàn Quốc Không Cần Phẫu Thuật

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn trên khuôn mặt là “ vũ khí” bí mật tạo nên nét duyên dáng, yêu kiều, được xem là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, mơ ước sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn có thể trở thành hiện thực nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Trương Kiều Xuân với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế.

tao-ma-lum-dong-tien-1

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ ở trên má xuất hiện khi cười. Đó là một đặc điểm bẩm sinh và có tính chất di truyền trội. Má lúm đồng tiền  thường xuất hiện ở hai bên má nhưng có thể chỉ xuất hiện ở một bên, cũng có thể xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc dưới góc miệng. Mặc dù có khá nhiều lý giải về việc hình thành má lúm đồng tiền, tuy nhiên không thể phủ nhận nét duyên dáng mà đôi má lúm đồng tiền mang lại.

Ưu điểm vượt trội của tạo má lúm đồng tiền

*Tạo má lúm duyên, đẹp tự nhiên: Trên cơ sở tạo sự kết dính giữa da và cơ má, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo má lúm đồng tiền duyên dáng và đẹp tự nhiên, không để lộ dấu vết của sự can thiệp nhân tạo.

*An toàn, không sưng, không đau, không để lại sẹo: Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc với các bước thăm khám tư vấn bởi các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mức độ an toàn cao, không gây ra cảm giác đau đớn hay bất cứ khó chịu nào trong và sau khi quá trình thực hiện.

tao-ma-lum-dong-tien-2

                      Các kiểu tạo má lúm tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân

*Thao tác đơn giản, không cần phẫu thuật: Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện thao tác cắt má lúm đơn giản với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, không cần phẫu thuật, kỹ thuật nhẹ nhàng.

*Kết quả duy trì lâu dài: Công nghệ này được bác sĩ thực hiện bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm duyên dáng, tự nhiên và cho hiệu quả duy trì lâu dài.

Ai phù hợp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

*Muốn sở hữu má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

*Áp dụng cho cả nam giới và nữ giới

*Muốn tạo má lúm một bên hoặc cả hai bên

*Má cơ nhiều điểm nhấn

Lí do nên tạo má lúm đồng tiền tại Trương Kiều Xuân

Trên con đường khẳng định thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ nhằm đem nhiều giải pháp làm đẹp chất lượng, tối ưu hóa kết quả thẩm mỹ và làm hài lòng khách hàng.

Đặc biệt, Trung tâm thẩm mỹ Trương Kiều Xuân đã áp dụng thành công phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc đem đến đôi má lúm với nụ cười duyên, niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống của nhiều khách hàng tại Việt Nam.

tao-ma-lum-dong-tien-3

                                Má lúm đồng tiền mang lại khuôn mặt rạng rỡ và nụ cười duyên

Không chỉ đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm. Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc tại Trương Kiều Xuân được thực hiện theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám, tư vấn đến tiến hành thẩm mỹ, hướng dẫn về chế độ chăm sóc, giúp khách hàng yên tâm.

tao-ma-lum-dong-tien-4

                      Bác sĩ đang tư vấn khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại TTPTTM Trương Kiều Xuân

Bên cạnh đó, cùng các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, đã giúp thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân đa dạng hóa các dịch vụ thẩm mỹ để đáp ứng chất lượng dịch vụ, cam kết đảm bảo an toàn về thẩm mỹ cũng như sức khỏe cho khách hàng.

Quy trình Tạo Má Lúm Đồng Tiền Hàn Quốc Không Cần Phẫu Thuật

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xác định, đo và đánh dấu vị trí má lúm cần tạo

Bước 3: Làm sạch và gây tê

Bước 4: Tiến hành tạo má lúm

tao-ma-lum-dong-tien-5

Kết quả tạo má lúm đồng tiền

1.Má lúm đồng tiền duyên, đẹp tự nhiên

2. Má lúm phù hợp và hài hòa khuôn mặt

3. Không để lộ dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ

4. Đản bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo

5. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

tao-ma-lum-dong-tien-6

Lưu ý: Khách hàng khác nhau có thể đạt được kết quả khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Mong muốn có một đôi má lúm đồng tiền sâu và đẹp. Qua tìm hiểu bạn bè và người thân,  tôi đã đến Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân để thực hiện. Thú thật, từ khi tạo đôi má lúm đồng tiền, ai cũng khen tôi cười có duyên hơn, khuôn mặt cũng nổi bật hơn hẳn. Tôi không ngờ quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền lại diễn ra nhanh đến vậy, chỉ với 30 phút tạo má lúm, tôi thật sự thấy thoải mái và không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.
Một số bạn gái có má lúm đồng tiền cười thật duyên, mình thấy thích nhưng không biết làm sao dù mình trang điểm thế nào mặt mình vẫn không có điểm nhấn. Mình tìm hiểu về Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, mình vui quá nên quyết định đi làm. Ban đầu cứ nghĩ tạo má lúm đồng tiền là phải phẫu thuật dao kéo khủng khiếp lắm. Không ngờ chưa đầy 30 phút mình đã có má lúm đồng tiền như ý. Hiện tại mình rất hài lòng với khuôn mặt của mình, trông duyên và xinh hơn.

hotline_truongkieuxuan

 

Đánh giá bài viết
3148 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *