Nguyên nhân nào làm nhũ hoa bị thâm

Đối với chị em phụ nữ thì nhũ hoa bị thâm và sậm màu luôn là nỗi niềm khó nói của không ít phái đẹp. Bởi mặc dù ở vị trí khá kín đáo, nhưng khuyết điểm này vẫn khiến nhiều chị em mặc cảm và làm giảm đi vẻ tự tin, quyến rũ của chính mình.

nhu-hoa-bi-tham

Việc tìm ra nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm đen cũng rất quan trọng, vì nó có thể giúp bạn tìm ra cách để làm hồng nhũ hoa phù hợp với mình nhất.

Do cơ địa: Nếu bạn sở hữu một làn da trắng nhưng nhũ hoa bị đen, thì bạn hãy hỏi mẹ và chị em gái của mình xem họ có bị thâm nhũ hoa hay không. Nếu có, thì bạn đang thừa hưởng yếu tố di truyền này. Và có gì đáng phải băn khoăn khi mình giống mẹ và các chị em của mình đâu nhỉ?

Do đồ lót: Những chiếc áo lót chật chội, cứng và làm bằng chất vải thô cứng, sẽ khiến đầu ngực của bạn trở nên sậm màu hơn. Chọn lựa và sử dụng những chiếc áo ngực tốt sẽ giúp bạn tránh được tình trạng này, và nhiều điều tai hại khác nữa.

Do quá kích thích: những nghiên cứu về sức khỏe phụ nữ đã chỉ ra rằng: khi bạn được kích thích quá nhiều ở ngực như quá trình cho con bú, quan hệ tình dục với tần suất cao hoặc thường xuyên được kích thích ở ngực cũng là nguyên nhân khiến vùng đầu ngực của bạn bị thâm.

Do mang thai: Nhũ hoa bị thâm và quầng ngực lớn hơn luôn là biểu hiện của những phụ nữ mang thai. Nhưng điều này sẽ hết khi họ ngừng cho con bú.

Đánh giá bài viết
624 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *