Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Có Đau Không?

Chào bác sĩ! Tôi 27 tuổi nhưng có mũi khá tẹt nên làm cho toàn bộ gương mặt không được xinh đẹp. Tôi muốn mũi mình cao hơn nên có hỏi được tại TMV Trương Kiều Xuân có công nghệ nâng mũi không phẫu thuật có thể giúp tôi có mũi cao. Vậy, tôi muốn hỏi nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả bao lâu? (Như Quỳnh, TP. Huế).

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn Như Quỳnh đã gửi câu hỏi về cho TTPTTM Trương Kiều Xuân. Nâng mũi không phẫu thuật đang là trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa thích lựa chọn vì những ưu điểm mà phương pháp này mang lại. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật cho hiệu quả dài lâu

Hiện nay, nhiều người còn e ngại chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ gây ra biến chứng hoặc sợ đau. Nhưng đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất liệu làm đầy Restylane. Chất liệu này có tác dụng duy trì hiệu quả thẩm mỹ được ổn định lâu dài và không để lại bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể. Đây còn là phương pháp giúp làm biến mất tình trạng lộ sóng mũi hay bóng đỏ ở đầu mũi mà không gây ra những xô lệch của chất liệu độn.

Thông thường, chất làm đầy này có thể duy trì tốt nhất trong khoảng 1 năm tùy vào từng thể trạng con người. Sau đó, bạn phải đi bơm chất làm đầy lại để duy trì vẻ đẹp của cánh mũi.

Mũi đã trông cao hơn nhờ nâng mũi không phẫu thuật

Mũi đã trông cao hơn nhờ nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp này có thời gian thực hiện hết sức nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 phút, cánh mũi của bạn đã cao lên trông thấy, cũng không đau, không để lại thương tổn gì trên mặt bạn.

Chính bởi những ưu điểm trên, nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm: Tiêm Nâng Mũi Là Gì? – Tiêm Nâng Mũi Có Tốt Không?

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp?

Những ai có sống mũi khá thấp và tẹt, hoặc mũi gãy có thể sử dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật giúp cho mũi của bạn được cao như Hàn Quốc và đẹp tự nhiên.

Tại TTPTTTM Trương Kiều Xuân, công nghệ mới này nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng. Khi bạn đến với Trương Kiều Xuân, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, không gây ra đau đớn và thương tổn gì.

Xem thêm: Nâng Mũi S – Line Ở Đâu Đẹp?

Đội ngũ bác sĩ tại Trương Kiều Xuân có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Trương Kiều Xuân có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm

Bởi các bác sĩ tại Trương Kiều Xuân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện thành công. Cùng với công nghệ máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình diễn ra nhanh chóng và êm đẹp.

Bạn có thể đến TTPTTM Trương Kiều Xuân để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất và được tận tình chăm sóc, tư vấn hỗ trợ giúp bạn có được mũi thon gọn và cao hơn bằng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Xem thêm các chuyên mục:

Các bài viết về Phẫu Thuật Nâng Mũi

Các bài viết về Thẫm Mỹ Mũi

Xem thêm các bài viết liên quan

Nâng Mũi Bóc Sụn Là Gì? – Những Điều Bạn Nên Biết

$ Nâng Mũi Kiêng Ăn Gì? Lời Khuyên Của BS Trương Kiều Xuân

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ:

10 phút trước, mũi tôi còn tẹt bẹ ra nhìn rất xấu. Thế mà chỉ trong 10 phút, sự thay đổi hoàn toàn trên mũi của tôi. Mũi tôi đã cao hơn trông thấy. Cảm ơn bác sĩ tại Trương Kiều Xuân nhiều.
Công nhận phương pháp này nhanh chóng, hiệu quả dài mà lại không đau. Tôi thích thẩm mỹ như kiểu này. Vừa nhanh lại hiệu quả cao nữa.
Do có đứa bạn mách nước cho dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật nên mình đã thực hiện. Kết quả thật tuyệt vời. Mũi mình không những cao lên mà rất thon gọn, hợp khuôn mặt. Thật không uổng công làm đẹp.
Từ nhỏ đã sở hữu một chiếc mũi tẹt, thấp khiến mình rất tự ti. Khi biết trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trương Kiều Xuân có dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật em đã quyết định thử. Thật bất ngờ về kết quả đạt được. Mũi của mình bây giờ rất đẹp, đi đâu cũng có người khen. Chẳng tốn mấy thời gian mà có chiếc mũi đẹp ai chẳng ham. Mình thật sự cảm ơn các bác sỹ tại Trương Kiều Xuân.

291 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *