Khai trương Thẩm mỹ viện tại TP. Đông Hà

Xuất phát từ việc thấu hiểu sâu sắc nhu cầu làm đẹp cùng nhiệt huyết, quyết tâm của tập thể nhân viên Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân, sau gần 20 năm hoạt động và phát triển, với tiêu chí không ngừng vươn xa, không ngừng cải tiến. Vào ngày 02/07/2015 vừa qua, Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân đã khai trương chi nhánh Thẩm mỹ viện tại TP. Đông Hà – Tỉnh Quảng Trị

khai-truong-tham-my-vien-dong-ha-quang-tri-1
Với mục tiêu lớn nhất là đem đến ngày càng nhiều tiện ích cho khách hàng, cơ sở mới của Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân tại Đông Hà ra đời để đáp ứng tốt các nhu cầu làm đẹp của khách hàng với sự phục vụ tốt nhất từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế cùng những cơ sở vật chất máy móc hiện đại. Khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân Đông Hà sẽ được tư vấn soi da miễn phí, điều trị bằng các công nghệ hiện đại và là nơi khách hàng có thể tìm thấy sự thư giãn thoải mái nhất.

Nhân dịp khai trương, Thẩm mỹ viện Đông Hà xin trân trọng gửi đến tất cả quý khách hàng chương trình giảm giá 50% cho tất cả các dịch vụ làm đẹp cao cấp.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

THẨM MỸ VIỆN TRƯƠNG KIỀU XUÂN TẠI TP. ĐÔNG HÀ

Địa chỉ: 10 Hùng Vương – TP. Đông Hà – Quảng Trị
Điện thoại: 0533 577 577 – 0533 575 575
Hotline: 0903 440 939

Đánh giá bài viết
4367 lượt xem

Tin liên quan

2 thoughts on “Khai trương Thẩm mỹ viện tại TP. Đông Hà”

 1. Nguyên Thị Nghĩa says:

  nâng mũi –

  1. admin says:

   Chào bạn,
   Mình đã gửi thông tin của bạn cho chuyên viên tư vấn thẩm mỹ.
   Bạn vui lòng chờ cuộc gọi tư vấn từ chuyên viên tư vấn bên mình hoặc bạn có thể gọi vào tổng đài tư vấn trực tuyến: 1900 1229 của chúng tôi để dc tư vấn sớm nhé.
   Cám ơn!

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *