Hút nội soi tuyến hôi nách

Hút nội soi tuyến hôi nách là một trong những giải pháp trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ không cần phẫu thuật, không cắt khâu chỉ tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có thể giúp bạn nói lời chia tay hẳn mùi hôi nách khó ngửi.

HUT NOI SOI TUYEN HOI NACH

Như chúng ta đã biết dù hôi nách không làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại là nguyên nhân ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và công việc của nhiều người. Chính vì vậy, cách chữa hôi nách là nhu cầu bức thiết giúp mang lại vùng nách khô thoáng, sạch mùi.

Công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi nách, phương pháp trị hôi nách tiên tiến, không cần phẫu thuật, không cắt khâu, có thể giúp xử lý mùi hôi nách mà không gây bất cứ biến chứng nào. Kỹ thuật thực hiện rất đơn giản, bác sĩ sẽ chích hai điểm nhỏ tại vùng nách và đưa đầu thiết bị nội soi có gắn camera vào thăm khám, quan sát vùng tuyến mồ hôi và nhẹ nhàng hút bỏ chân tuyến mồ hôi bằng lực hút chân không giúp khử mùi hiệu quả.

ƯU ĐIỂM HÚT NỘI SOI TUYẾN HÔI NÁCH

1. Trị hôi nách công nghệ top 1
Công nghệ hút tuyến nội soi trị hôi nách dù thực hiện đơn giản nhẹ nhàng nhưng có thể trị hôi nách hiệu quả, không lo mùi hôi nách tái phát trở lại.

2. Không để lại sẹo, an toàn cao
Được gây tê trực tiếp vùng nách nên không gây cảm giác đau. Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành nhẹ nhàng cẩn thận nên không lo để lại sẹo, an toàn cho khách hàng.

3. Không mất thời gian nghỉ dưỡng
Sau hút nội soi tuyến hôi nách bác sĩ sẽ băng ép vùng nách lại và bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

4. Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách bao nhiêu tiền
Tại Thẫm mỹ viện Trương Kiều Xuân chúng tôi luôn đặt dịch vụ ưu tiên hàng đầu với một mức chi phí phù hợp cho đa số chị em phụ nữ làm đẹp.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG TRỊ HÔI NÁCH BẰNG NỘI SOI HÚT TUYẾN

  • Người bị hôi nách bẩm sinh
  • Người bị hôi nách sau sinh
  • Bị hôi nách do nguyên nhân khác
  • Mong muốn trị hôi nách 

QUY TRÌNH HÚT NỘI SOI TUYẾN HÔI NÁCH

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bước 3: Khoanh vùng điều trị

Bước 4: Hút nội soi tuyến mồ hôi nách

Bước 5: Băng ép vùng điều trị

hut-noi-soi-tuyen-hoi-nach-2

hotline_truongkieuxuan

Đánh giá bài viết
910 lượt xem

Tin liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Your email address will not be published. Required fields are marked *